Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Que thử rụng trứng tốt cho mọi nhà 393 lượt xem

Hiện nay có rất nhiều cặp vợ chồng đã sử dụng que thử rụng trứng vào kế hoạch gia đình. Để đạt được hiệu quả tốt nhất, thì sản phẩm que thử của bạn phải tốt. Sau đây UEBE Việt Nam xin giới thiệu sản phẩm que thử rụng trứng tốt cho mọi nhà.

 

que thử rụng trứng Cyclotest

Que thử rụng trứng Cyclotest

Que thử rụng trứng Cyclotest được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng UEBE, CHLB Đức. Với thiết kế đơn giản, dễ sử dụng tại nhà. Độ tin cậy và nhạy bén cao, trả lời kết quả chỉ trong 10 phút.

Mô tả sản phẩm:

Khoảng thời gian mà phụ nữ dễ thụ thai nhất là 6 ngày trức và sau thời điểm rụng trứng. Tuy nhiên việc phán đoán chu kỳ kinh nguyệt không phải lúc nào cũng đem lại kết quả chính xác như mong muốn, nhất là với các chị em có chu kỳ kinh nguyệt không đều còn được gọi cách khác là rối loại kinh nguyệt. Trong trường hợp này, Que thử rụng trứng Cyclotest chính là giải pháp tối ưu đem lại kết quả chính xác nhât. Cyclotest xác định dựa vào nồng độ LH trong nước tiểu, nếu nồng độ LH đạt đỉnh thì que thử rụng trứng sẽ cho kết quả dương tính.

Ngoài tác dụng để thụ thai, que thử rụng trứng Cyclotest còn có thể giảm thiểu việc mang thai ngoài ý muốn.

Với thiết kế gọn nhẹ, Cyclotest có thể sử dụng tại nhà. Giúp xác định nồng độ LH trong nước tiểu ột cách nhanh chóng, độ chính xác lên đến 97%.

Chỉ cần độ LH của nước tiểu lên trên 25mIU/ml thì Que thử đã cho kết quả dương tính. Nhưng nếu là sản phẩm que thử rụng trứng thông thường thì ít nhất phải trên 40mIU/ml , sản phẩm mới cho kết quả dương tính.

Thời gian tốt nhất để sử dụng que thử là từ 10h - 22h.

Để bạn đọc kết quả được chính xác nhất. Bạn nên kết hợp sử dụng với các sản phẩm của Cyclotest như máy tính chu ky rụng trứng Cyclotest myway, một công cụ hỗ trợ cách tính ngày rụng trứng chính xác hơn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Ysmart

 

Website: www.uebe.vn    hoặc   www.ysmart.vn

 

Điện thoại : (04)62.871.707           Hotline: 0941.068.863

 

Địa chỉ: P.1104 – Tòa nhà C5 – KĐT Mỹ Đình I – Đường Nguyễn Cơ Thạch – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

 

Tags:
Đăng bởi: Phạm Huy Hiệp

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.