Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Làm hồng nhũ hoa bằng ánh sáng có thật sự hiệu quả hay không? 294 lượt xem

Qua tìm hiểu thì em được biết hiện nay có dịch vụ làm hồng nhũ hoa bằng ánh sáng Bio Light giúp nhũ hoa hồng hào, trắng trẻo và không ảnh hưởng đến khả năng cho con bú về sau. Nên em muốn hỏi bên mình có dịch vụ này hay không, và nếu có thì giá bao nhiêu vậy ạ. Em cảm ơn.”- Trần Thị Như Quỳnh, 27 tuổi, Tp.HCM. Chị Quỳnh thân mến. Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi thắc mắc của mình đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của chị như sau:

Làm hồng nhũ hoa bằng ánh sáng Bio Light

Hiện nay Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng không ứng dụng công nghệ Bio Light vào việc làm hồng hào nhũ hoa, thay vào đó là công nghệ Laser Petit Lady Action II- công nghệ làm hồng nhũ hoa tiên tiến nhất được nhập khẩu từ tập đoàn Lutronic (Hoa Kỳ).

[​IMG] Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:Làm hồng nhũ hoa bằng dầu dừa

Làm hồng nhũ hoa bằng ánh sáng Bio Light hay bằng máy Laser Petit Lady Action II tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đều có chung những ưu điểm như: giúp nhũ hoa hồng hào mà không cần phẫu thuật, không đau, không xâm lấn, và không ảnh hưởng đến chức năng vùng ngực, khả năng cho con bú về sau… Đó là bởi công nghệ này sẽ được điều chỉnh tần số thích hợp, để tỏa ra ánh sáng quang nhiệt, kích thích sản sinh collagen và loại bỏ các hắc sắc tố melanin gây sẫm màu da. ===================================================================================== ★★★ Trong năm 2017 - 2018 có gì ?? ★★★ ➤➤➤ Chị em phụ nữ đang lang thang tìm thông tin làm đẹp đúng không? ==>> Click vào hình ảnh để xem sự kiện làm đẹp hot và Quà Tặng tri ân khách hàng tốt nhất trong năm cùng TTPTTM Ngô Mộng Hùng.

[​IMG] Mời các bạn xem tiếp bài viết tại đây ====>>> làm hồng nhũ hoa bằng ánh sáng[​IMG]

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo

Bác sỹ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch vụ làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí,...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật

===========================================

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng 115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM Hotline: 08.3932 2222 - 08.3932 7777

Tags:
Đăng bởi: võ thị ngọc bích

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.