Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Một số cầu thủ Man Utd đang có vấn đề 344 lượt xem

Hòa thất vọng trước đối thủ Everton, HLV Jose Mourinho đã tiếp tục gây tranh cãi khi tuyên bố rằng một số cầu thủ của CLB Manchester United đang thực sựu có vấn đề. Trận hòa với Everton là lần thứ hai liên tiếp mà "quỷ đỏ" không để giành trọn 3 điểm sau khi đã phải chia điểm với CLB West Brom cũng tại sân Old Trafford chỉ vài ngày trước đó.

HLV Jose Mourinho lại một lần nữa tìm cách để né tránh áp lực khi cũng đã khẳng định một số cầu thủ của MU đang thực sự có vấn đề dẫn tới thành tích thi đấu tệ hại trong thời gian gần đây nhất. Chia sẻ ngay trên Independent sau trận thi đấu hòa Everton, HLV Jose Mourinho đã chỉ trích các học trò: "Một số cầu thủ đang thực sự có vấn đề. Một số thì có vấn đề liên quan đến thể trạng, một số khác thì tỏ ta thiếu tự tin. Thật khó để họ làm tốt hơn với tình trạng đó". "Màn trình diễn của chúng tôi rất không ổn. Tinh thần thi đấu của các cầu thủ trong hiệp hai thật phi thường, rõ ràng chúng tôi đã thi đấu tốt hơn một số trận đấu khác". Việc Mourinho đẩy áp lực dư luận về phía các cầu thủ không còn xa lạ. Sau trận hòa West Brom, "người đặc biệt" cũng từng làm điều này. Mourinho chỉ trích Luke Shaw là thiếu tinh thần chiến đấu và trong trận hòa Everton, cả hai cho thấy dấu hiệu "làm lành" khi hậu vệ trẻ người Anh được tung vào sân trong hiệp hai, góp công lớn vào việc MU có được bàn gỡ hòa.

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Văn A

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.