Xe tại Khu vực khác

Định nghĩa thiết bị giám sát hành trình 594 lượt xem

Định nghĩa thiết bị giám sát hành trình

 

Trong giai đoạn này thiết bị giám sát hành trình dần trở nên tuyệt đối cần thiết đối với những bạn cần hoạt động kinh doanh vận tải, thế thiết bị giám sát hành trình là gì đồng thời nó được dùng vào các nhu cầu nào?

Thiết bị giám sát hành trình là gì?

Thiết bị giám sát hành trình được ứng dụng để xác định vị trí và lưu lại tuyến đường của phương tiện. Toàn bộ tài liệu này sẽ được chuyển từ thiết bị ráp trên xe về máy quản lý đồng thời chủ phương tiện có thể kiểm tra thông qua smart phone hay laptop dựa vào internet. Những thông số về vị trí và tuyến đường được thiết bị giám sát hành trình thông cáo mỗi 10s/ lượt giúp bạn dễ dàng kiểm định về xe bất kỳ lúc nào.

Ngoài chức năng định vị và giám sát, thiết bị giám sát hành trình còn có những công dụng khác như giám sát được số lượng đỗ xe, cảnh cáo nhiên liệu, thời gian đỗ quá lâu,... thậm chí nếu được đi kèm đầu đọc thẻ điện tử thì khách hàng còn có thể ngừa cho xe không bị lấy trộm vì phương tiện sẽ không thể chạy nếu không có thẻ điện từ, tuyệt đối bảo mật và yên toàn.

Thiết bị giám sát hành trình có nhiều nhãn hiệu, Tuy thế không phải mọi đều hợp chuẩn để có thể vượt qua đăng kiểm và lưu thông. Để yên tâm về thiết bị khi chọn mua thiết bị giám sát, bạn nên bắt buộc bên bán bổ sung các loại giấy chứng tờ chất lượng và chứng nhận hợp quy để yên tâm hơn khi đưa xe đi đăng kiểm.

Trong giai đoạn hiện tại các bạn có thể chọn nhiều dòng thiết bị giám sát hành trình như Adsun, có nguồn gốc từ Singapore nhưng được hoàn thiện ngay Việt Nam nên giá tiền là vô cùng tốt. Đặc biệt là khi lựa thiết bị giám sát hành trình Adsun ở Oneplus các bạn sẽ giành được rất nhiều đãi ngộ lớn cũng như giảm giá trong thời gian này.

thiet-bi-dinh-vi-adsun

 

 

Để có thể mua thiết bị giám sát hành trình với giá tốt nhất, các bạn vui lòng liên hệ Thành qua hotline 0947227050 nhé.

Tham khảo sản phẩm tại link sau: http://dinhvioneplus.com/ban-thiet-bi-dinh-vi-adsun/

Tags:
Đăng bởi: Henry Hoàng
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.