Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Nhà đất tại Đồng Tháp

Cho thuê nhà mini house Cần Thơ hiện đại, tiện nghi 46 lượt xem

Cho thuê nhà mini house Cần Thơ hiện đại, tiện nghi

 TIN TỨC-

24/05/2021

Cho thuê nhà mini house Cần Thơ hiện đại, tiện nghi
Cho thuê nhà mini house Cần Thơ đầy đủ tiện nghi, thiết kế hiện đại, thuộc các phương trung tâm Cần Thơ, đáp ứng nhu cầu nhà ở chất lượng, giá rẻ.

Cho thuê nhà mini house Cần Thơ hiện đại, tiện nghi

Cho thuê nhà mini house Cần Thơ đầy đủ tiện nghi, thiết kế hiện đại, thuộc các phương trung tâm Cần Thơ, đáp ứng nhu cầu nhà ở chất lượng, giá rẻ.

Cho thuê nhà mini house Cần Thơ đang trở thành một trong những kênh cho thuê mới mẻ và phát triển ở đất Tây Đô. Mô hình mini house thiết kế khép kín, đáp ứng đa dạng các nhu cầu thuê nhà. Hiện nay, mô hình này đang được ưa chuộng và trở thành chọn lựa hàng đầu của khách thuê nhà Cần Thơ.

Nhu cầu thuê nhà mini house Cần Thơ hiện nay

Mỗi loại hình nhà cho thuê sẽ đáp ứng các nhu cầu thuê nhà khác nhau. Với gia đình đông người, thì chọn lựa nhà phố hoặc căn hộ 2 - 3 phòng ngủ sẽ hợp lý. Với những người thuê kinh doanh, thì shophouse chính là lựa chọn hoàn hảo. Cùng với đó, những người trẻ độc thân hoặc các cặp vợ chồng mới cưới thường ưa chuộng mô hình mini house. Loại hình nhà ở diện tích nhỏ, tiện nghi khép kín này đang trở thành xu hướng thuê trọ mới ở Cần Thơ.

Nhà mini house đang được ưa chuộng ở Cần Thơ

Cho thuê nhà mini house Cần Thơ hiện đại, tiện nghi đang được quan tâm và hàng loạt những nhà đầu tư cũng đang triển khai xây dựng gấp để đáp ứng nhu cầu thị trường. Mặc dù giá cho thuê cao hơn so với nhà trọ, phòng trọ truyền thống, nhưng có thể thấy được mô hình này đáp ứng được nhu cầu nhà ở cho các khách thuê cao cấp, khó tính, có thu nhập cao. Chính từ những yếu tố này, cho thuê mini house Cần Thơ đang phát triển mạnh mẽ và trở thành kênh cho thuê được rất nhiều chủ đầu tư lẫn khách thuê quan tâm.

Những ưu điểm tuyệt vời từ mini house Cần Thơ

Vì sao nhà mini house Cần Thơ được ưa chuộng? Có thể thấy được mô hình nhà ở này có rất nhiều ưu điểm:

  • Thiết kế sang trọng và hiện đại, đáp ứng được nhu cầu của các khách thuê khó tính.

  • Không gian bố trí khoa học, tiện nghi và khép kín. Đầy đủ các khu vực chức năng tối thiểu như nhà vệ sinh, phòng ngủ, bếp, phòng khách.

  • Được bố trí sẵn các đồ nội thất cơ bản, chỉ cần dọn đồ vào ở ngay.

  • Tọa lạc ở nhiều vị trí đắc địa, thuận tiện cho công việc và học hành ở Cần Thơ.

  • Diện tích nhỏ gọn không mất nhiều thời gian dọn dẹp.

Mini house có sẵn các nội thất cơ bản, chỉ cần dọn vào ở

Mini house hiện đại, tiện nghi, dọn vào ở ngay

Cho thuê nhà mini house Cần Thơ hiện đại, tiện nghi, dọn vào ở ngay là xu hướng triển khai cho thuê mới hiện nay. Các căn mini house không chỉ được chú trọng về thiết kế mà còn hướng đến sự tiện nghi tốt nhất cho người thuê. Những người thuê nhà mini house đa phần đều có công việc tốt, thu nhập ổn định, yêu cầu về không gian sống cũng khắt khe hơn so với nhiều đối tượng khác.

Nhà Xinh VTT là đơn vị triển khai cho thuê mini house số 1 Cần Thơ hiện nay

Thấu hiểu được điều này, công ty Nhà Xinh VTT triển khai cho thuê hàng loạt các sản phẩm mini house Cần Thơ chất lượng, giá rẻ. Bạn có thể chọn thuê nhà ở thuộc các quận huyện khác nhau của Cần Thơ: Ninh Kiều, Bình Thủy, Cái Răng Ô Môn… Mỗi khu vực đều có sẵn những căn nhà nhỏ xinh để bạn chọn lựa. Tất cả đều được trang bị nội thất cơ bản và khách thuê không cần sắm sửa nhiều khi chọn thuê các căn mini house này.

Tất cả sản phẩm đều thuộc sở hữu của Nhà Xinh VTT. Vì vậy bạn có thể thương lượng chỉnh sửa, được hỗ trợ chỉnh sửa hay cải tạo trong quá trình thuê nhà. Có thể nói rằng, trong suốt quá trình thuê mini house, chúng tôi luôn đồng hành hỗ trợ để bạn có được không gian sống thoải mái và tiện nghi nhất.

Giá cho thuê nhà mini house cập nhật mới nhất

Tùy vào từng khu vực cũng như diện tích, giá thuê nhà mini house Cần Thơ cũng không giống nhau. Mức giá linh hoạt từ 3 triệu đồng/ tháng. Hợp đồng có thể ký lâu dài, tối thiểu 6 tháng. Đây là mức cho thuê khá tốt ở Cần Thơ hiện nay.

Công ty TNHH Nhà Xinh VTT
Phòng kinh doanh: 0913 943 816
Xem thêm tại: https://nhaxinhvtt.com/danh-muc-bai-viet/8/tin-tuc

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Văn Nhẫn

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.