Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Trà Vinh

Tiệc catering 189 lượt xem

Hai Thụy Catering - Chất lượng dịch vụ đặt tiệc tại nhà

Thứ Ba, ngày 22/09/2020 10:08 AM (GMT+7)

Hai Thụy Catering tự tin là một trong những điểm sáng nổi bật trong bức tranh tổng thể của ngành tổ chức tiệc lưu động đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam ngày nay. Tầm nhìn từ niềm đam mê ẩm thực song song với sự trải nghiệm thực tế phong phú là chìa khóa giúp cho công ty chúng tôi xây dựng hình ảnh thương hiệu thành công, đem đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng.

Điều gì tạo nên chất lượng dịch vụ xuất sắc của Hai Thụy Catering?

Ẩm thực là giá trị cốt lõi và nền tảng đầu tiên để Hai Thụy Catering tạo nên chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Nền ẩm thực của chúng tôi được kết tinh từ những đam mê, được chế biến bởi những đầu bếp tài hoa và được định vị giá trị từ những nhà kinh doanh có tâm, vậy nên ẩm thực Hai Thụy Catering mang đến cho thực khách sự trải nghiệm nghệ thuật của ẩm thực trọn vẹn nhất.

Hai Thụy Catering - Chất lượng dịch vụ đặt tiệc tại nhà - 1

Hai Thụy Catering cũng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ với trách nhiệm lắng nghe nhu cầu, phản hồi từ khách hàng. Đây chính là nguồn khảo sát vô giá để chúng tôi cải thiện những thiếu sót, cải tiến dịch vụ, tích góp kinh nghiệm quý báu và giữ vững sự tín nhiệm của khách hàng.

Hai Thụy Catering - Chất lượng dịch vụ đặt tiệc tại nhà - 2

Những giá trị chất lượng vượt trội của dịch vụ tổ chức tiệc Hai Thụy Catering

Cơ sở vật chất đạt chuẩn: Tất cả trang thiết bị, dụng cụ phục vụ trong buổi tiệc được đầu tư đạt chuẩn về số lượng và chất lượng đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu tổ chức tiệc. Bàn Inox, chén đĩa sứ Minh Long, khăn gấm sang trọng, phụ kiện trang trí phong phú đa màu đắc, dàn loa đài, ánh sáng chất lượng...mang đến một buổi tiệc đẳng cấp, sang trọng. 

Sáng tạo với những ý tưởng khác biệt: Không quy cũ và lặp lại ý tưởng trong các buổi tiệc, Hai Thụy Catering lan tỏa sự sáng tạo từ bước lựa chọn MENU, thiết kế, trang trí, lên kịch bản, các tiết mục biểu diễn nghệ thuật cho đến ý tưởng cho việc truyền đạt nội dung, thông điệp của sự kiện. 

Ẩm thực ngon tuyệt hảo: Toàn bộ thực phẩm phục vụ khách hàng đều được chọn lựa kĩ càng, luôn dùng hàng tươi sống , luôn tuân thủ khắt khe quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm. Khách hàng có thể linh hoạt dựa trên menu mà Hai Thụy Catering cung ứng để chọn những món ăn tiêu chuẩn cao phù hợp với tiêu chí, phong cách, niềm yêu thích cũng như khả năng kinh tế của gia đình, doanh nghiệp.

Cung cách phục vụ đúng chuẩn cao cấp từ 3 sao: Nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp với khả năng giao tiếp tốt và phản xạ nhạy bén trong mọi tình huống. Khách hàng sẽ được trải nghiệm phong cách phục vụ lịch sự, chuyên nghiệp, tận tâm, tận lực, tận tình dựa trên sự tôn trọng khách hàng cùng tinh thần làm việc văn minh nhất.

Hoạch định rõ ràng và quản lý rủi ro hiệu quả: Căn cứ vào số lượng khách mời và tính chất, sự kiện tiệc, Hai Thụy Catering đem đến sự tính toán, định lượng rõ ràng cho buổi tiệc của khách hàng. Bên cạnh đó là một kế hoạch dự phòng rủi ro cụ thể với những phương án giải quyết nhằm phòng ngừa những trường hợp xấu nhất có thể gây ảnh hưởng đến buổi tiệc.

Hai Thụy Catering - Chất lượng dịch vụ đặt tiệc tại nhà - 3

CEO, Giám đốc điều hành – Vũ Thuỵ Hoàng Thuỵ

Tags:
Đăng bởi: Hai Thuy Catering

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.