Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Ẩm thực - Giải trí tại Đồng Tháp

Hai Trieu Food cung cấp Giá cá ngừ sọc mướp số lượng lớn, giá tốt 229 lượt xem

Hai Trieu Food Cung cấp số lượng lớn Cá ngừ sọc mướp đông lạnh.
Giá tốt: 44.000vnd/kg
Bán theo thùng: 20-25kg

Cá ngừ sọc mướp hay còn gọi là Cá ngừ bông, Cá ngừ sọc dưa. Cá có thân hình thoi, dài, lát cắt ngang thân gần tròn, dọc theo lườn bụng có 3-5 sọc đen to gần song song với nhau.
Giá trị dinh dưỡng của cá ngừ sọc mướp:
Cá ngừ sọc mướp là loại thực phẩm chứa ít chất béo nhưng lại giàu hàm lượng protein nên có tác dụng cân bằng dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể. Như vậy chúng ta có thể tăng cường sức khỏe mà không lo bị thừa cân, béo phì. Bên cạnh đó, ăn cá ngừ với lượng vừa đủ sẽ làm giảm mức độ lipid máu và các mạch máu giúp ngăn ngừa hiệu quả chứng xơ vữa động mạch.
Các chuyên gia dinh dưỡng cho biết, cá ngừ chứa nhiều sắt và B12 nên có thể ngăn ngừa bệnh thiếu máu hiệu quả. Đặc biệt, cá ngừ giàu DHA nên dễ dàng thúc đầy sự tái sinh của các tế bào não, cải thiện và ngăn ngừa chứng mất trí nhớ. Công dụng này của cá phù hợp với trẻ nhỏ và khẩu phần ăn của bà mẹ đang mang thai.

Công ty TNHH Hải Triều chuyên cung cấp các mặt hàng Hải sản đông lạnh và Hải sản khô cho các Công ty suất ăn công nghiệp, nhà hàng hải sản, nhà hàng món nhật, cửa hàng hải sản đông lạnh, gia công hải sản cho các công ty xuất khẩu hải sản trên toàn quốc.

Liên hệ :
Ms Diu – 0931230910
Công ty TNHH Hải Triều
Lô 2/6 KCN Phan Thiết, Xã Phong Nẫm, TP Phan Thiết, Bình Thuận

Tags:
Đăng bởi: Ms Dịu

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.