Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Điện - Gia dụng tại An Giang

Máy pha cà phê Faema 317 lượt xem

MÁY PHA CAFÉ FAEMA E98 A2 _ CHIẾC MÁY ĐƯỢC CÁC BARISTA CHUYÊN NGHIỆP Ở Ý & CHÂU ÂU YÊU THÍCH.

Máy pha café Faema E98 A2 xuất xứ từ Ý _cái nôi của văn hóa café đương đại (Espresso) .Vỏ máy được làm bằng thép không gỉ, có độ bền cao, sáng bóng rất trải qua.

Máy có 2 group chiết xuất (pha) café công suất cao, có thể chiết xuất được 200- 300 ly café mỗi giờ, phục vụ tối ưu cho những quán đông khách. Mỗi group có bốn lựa chọn lập trình cho mỗi shot café.

Máy pha café tự động tiện dụng: máy trang bị bộ xử lý đo thời gian và lượng nước chảy ra trong quá trình pha café, máy sẽ tự động chấm dứt quá trình pha theo đúng thời gian bạn đã cài đặt. Giúp bạn tùng tiệm thời kì để thực hiện những việc khác như có thể đi đánh sữa trong lúc máy đang pha café. Rất hiệp cho những quán đông khách.

Với hệ thống lập trình lượng điện tử, bạn không cần phải có quá nhiều kinh nghiệm pha chế mà vẫn có thể pha được những tách cà phê duyệt vị chỉ với một thao tác nhấn nút đơn giản.

Hệ thống cân bằng nhiệt hiệu chuẩn ( được cấp bằng sáng chế) giúp điều chỉnh nhiệt độ ở mỗi group để ăn nhập với từng loại café và những lề thói thưởng thức café khác nhau.

Công nghệ nồi hơi sáng dạ giúp hiệu chỉnh được các cấp độ hoạt động của nước nóng và hơi nước, tự động làm đầy nước, bảo đảm cân bằng nhiệt chính xác ngay cả khi máy được sử dụng liên tiếp.

Máy Faema E98 A2 có 2 vòi đánh sữa xoay 360 độ, một vòi lấy nước sôi, có khay làm nóng tách rộng rãi.

Nếu quán café của bạn có lượng khách mỗi ngày rất đông nhưng việc tuyển viên chức lại khó khăn thì việc đầu tư vào chiếc máy pha café chuyên nghiệp này sẽ là giải pháp an toàn cho bạn.

Những tách café pha ra giữ trọn hương vị tươi ngon và đậm chất café sẽ là một lợi thế giữ chân khách hàng cũ và cuốn nhiều khách hàng mới đến quán của bạn hơn.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Tags:
Đăng bởi: Lê Hữu Thường

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.