Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Ẩm thực - Giải trí tại Kiên Giang

Tamper inox 439 lượt xem

Tamper là một công cụ dùng để nén cà phê bột trước khi cho vào máy pha cà phê. Người sử dụng dùng Tamper với lực tay vừa phải, tạo một mặt phẳng trên bột cà phê.
Tamper có 3 công dụng sau đây:
  • Nén bột cà phê phẳng, tạo thành 1 khối
  • Tạo một khoảng trống phía trên filter để cho nước nóng dễ dàng chảy vào khối cà phê
  • Giúp cà phê xúc tiếp với nước lâu hơn, chiết xuất được đầy đủ tinh chất của cà phê, tạo lớp crema.

Nếu không dùng Tamper để nén cà phê trước khi cho vào máy thì  nước sẽ chảy qua filter rất nhanh, do không được “khối” cà phê giữ lại. Cà phê sẽ không có đủ thời kì chiết xuất, dẫn đến cà phê bị đắng, lớp crema mỏng và nhanh tan. thời gian nước chảy qua filter chỉ bằng một nửa thời kì tiêu chuẩn. Cốc Espresso pha ra rất đắng, lớp bọt crema mỏng tanh và gần như không có vị chua, dù sử dụng hạt Arabica thuần chất 100%. Và đó là một cốc cà phê thất bại.
Chính vì những thuộc tính như thế mà Tamper trở nên 1 công cụ không thể thiếu với cửa hàng kinh dinh cà phê Ý. Nếu chọn được một chiếc Tamper bằng lòng, mọi việc sẽ trở thành tiện lợi và nhanh chóng hơn, giúp cho ra những ly cà phê thơm ngon và chuẩn vị nhất.
Tamper phân phối bởi công ty TNHH Vua An Toàn 100% inox không gỉ nguyên khối, chống gỉ sét, chống ăn mòn, nặng tay và cứng cáp, dễ dàng vệ sinh và rất bền.
Tamper Inox với mẫu mã thiết kế tinh tế với thép gần như nguyên khối, được sơn tĩnh điện với các màu sắc sang trọng bóng bẩy. Tay cầm được làm đặc biệt để dễ dàng cầm, nắm và xoay, nhấn cà phê. Đường kính tamper tương xứng với hồ hết các máy pha cafe espresso chuyên nghiệp.
Tamper nặng sẽ giúp barista ít tốn lực hơn, năng suất tăng hơn, và rủi ro với chất lượng espresso cũng giảm bớt. Chính cho nên Tamper Inox 670g chính là 1 sự tuyển lựa hoàn hảo dành cho bạn.

Kết quả hình ảnh cho tamper inox

Tags:
Đăng bởi: Lê Hữu Thường

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.