Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Máy tính, viễn thông tại Trà Vinh

03 cách truy xuất nguồn gốc dầu nhớt APSP 377 lượt xem

Dầu nhớt APSP là sản phẩm của Saigon Petro. Đặc biệt, dầu nhớt APSP không phải là dầu nhớt thông thường mà là sản phẩm thân thiện với môi trường và cộng đồng, với đích “Luôn hướng tới sự phụng sự cho cộng đồng và môi trường sinh thái”. Để khách hàng an tâm chọn mua đúng sản phẩm chính hãng, Tân Hoa Mai hướng dẫn 03 cách soát thông tin, truy xuất cội nguồn xuất xứ của sản phẩm dầu nhớt. Khách hàng sẽ biết được chính xác và sáng tỏ tên sản phẩm, nhà sản xuất, qua đó gạt bỏ nỗi lo hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng có nguồn cội xuất xứ không rõ ràng giúp tùng tiệm thời gian, tiền bạc và bảo vệ thiết bị, máy móc của mình.

1. Truy xuất cỗi nguồn sản phẩm bằng mã QR code

truy xuất nguồn gốc dầu nhớt apsp tân hoa mai
Quét mã Qr code để truy xuất cỗi nguồn dầu nhớt

Trên bao bì sản phẩm sẽ in mã Qr code để truy xuất cỗi nguồn. Khách hàng có thể tải các vận dụng như iCheck Scanner, Barcode Việt, Smartcheck, QR Barcode Scanner, app Zalo … quét mã Qr code trên bao bì dầu nhớt để soát thông tin và truy xuất cỗi nguồn sản phẩm. Nếu là sản phẩm chính hãng, sau khi thao tác hợp công, trên màn hình điện thoại của khách hàng sẽ hiện ra đường link chứa thông báo chi tiết của chính sản phẩm đó.

2. Truy xuất nguồn cội sản phẩm bằng mã vạch

quét mã vạch truy xuất nguồn gốc dầu nhớt apsp tân hoa mai
Truy xuất nguồn gốc bằng cách quét mã vạch dầu nhớt

Khi dùng ứng dụng quét mã vạch Barcode trên bao bì sản phẩm khách hàng sẽ được cung cấp các thông tin một cách rõ ràng và sáng tỏ như: tên sản phẩm, quốc gia sản xuất, đánh giá của khách hàng đã trực tiếp dùng qua sản phẩm, doanh nghiệp sinh sản và thông báo của doanh nghiệp đó.

3. Truy xuất nguồn gốc bằng nhập mã lô trên website AP Saigon Petro

truy xuất nguồn gốc dầu nhớt apsp bằng nhập mã lô tân hoa mai
Nhập mã lô được in trên bao bì dầu nhớt để truy xuất cỗi nguồn sản phẩm

Bằng thao tác rất đơn giản, khách hàng chỉ việc nhập chuẩn xác mã lô in trên bao bì vào thanh kiếm trên website với hiển thị “Xem thông báo sản phẩm” để xem vơ thông báo của sản phẩm đó. Theo AP Saigon Petro thông tin, nếu là sản phẩm chính hàng thì bắt đầu từ ngày 01/09/2017, bắt buộc phải truy xuất được thông tin mã lô trên website www.apsaigonpetro.com.

Với hướng dẫn 03 cách truy xuất cội nguồn dầu nhớt rất đơn giản như trên, Tân Hoa Mai hy vọng bạn sẽ có đầy thủ tri thức và thao tác truy xuất thật dễ dàng. Khi có bất cứ thắc mắc gì, vui lòng liên quan hotline: 0919 00 99 30 để được tư vấn miễn phí.

Tags:
Đăng bởi: Pham Thi Kim Thoa

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.