Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại An Giang

Kỹ năng cược Poker cần có – kinh nghiệm cao thủ 10 năm chinh chiến 115 lượt xem

Poker là trò cược bị chi phối nhiều bởi người chơi. Nên không có gì là lạ khi chiến thuật và phong cách cược của người chơi liên tục phát triển và thay đổi. Tuy nhiên, có những chiến thuật cược Poker bất di bất dịch mà người chơi thông minh luôn tuân theo để đảm bảo hạ thấp rủi ro thua cược. Nâng cao mức tiền thắng cũng như xác suất thắng cược kì vọng tại bàn Poker. cách chơi bài poker

Bài viết hôm nay sẽ thống kê lại các nguyên tắc cược chỉ có lợi nếu người chơi tuân thủ đúng.

Tổng hợp kỹ năng cược Poker cần có

Cược đúng thời điểmMột số anh em cho rằng đây là nguyên tắc vớ vẩn. Không quan trọng vì chơi lúc nào thì có ảnh hưởng mấy đến kết quả chứ?

Thực tế lại không phải như vậy. Khác với các trò cược đơn giản như Slot games, đánh đề, sổ số, Rồng Hổ .v.v. Poker là trò cược đặc biệt đòi hỏi lớn ở yếu tố con người. Yêu cầu người chơi sự tập trung cao độ và khả năng tư duy cao. Nên nếu chọn thời điểm mà bạn không thể tập trung 100% vào ván bài. Tức là bạn đã tự hạ thấp cơ hỗi thắng của bản thân. Chẳng hạn:

Không cược vào t4 hay t5 : các thời điểm giữa tuần anh em có công việc chính thức riêng. Thường sẽ rơi vào tình trạng não bị.. bão hòa. Khó tập trung.Không cược khi thể lực không tốt. Chẳng hạn như khi đang bệnh. Sẽ khó tập trung.Không cược khi tinh thần không ổn định. Như vừa cãi nhau với người yêu .v.v. Sẽ không giữ được sự bình tĩnh, dễ bị cảm xúc chi phối khi đưa ra quyết định cượcv.vGhi chép để ghi nhớ phong cách đặt cược của đối thủBiết người biết ta, trăm trận trăm thắng quả không sai. Mỗi người chơi Poker thường có một phong cách cược nhất định. Có người hay cược Bluff, có dân cược luôn all in, có người chơi cẩn trọng.

Trong trò cược đòi hỏi bạn phải đấu trí. Thì quan sát cách đặt cược sẽ giúp bạn đi guốc trong bụng người chơi cùng bàn. Từ đó bạn có dẫn dụ đối thủ thực hiện hành động mà mình mong muốn.

Chẳng hạn khi nhận diện được người chơi Bluff. Bạn sẽ mạnh dạn tăng mức cược tới cùng để ăn hết tiền cược họ đã bluff. đánh bài online ăn tiền thật

Hoặc khi dận diện được người chơi quá cẩn trọng. Bạn có thể Bluff nhẹ để ép người chơi này bỏ bài dù bộ bài của bạn không xuất sắc.

Học cách “bắt cá”Đặc biệt trong trò Poker. Khi chơi với người chơi yếu, mới vào nghề bạn sẽ có cơ hội gom tiền khá lớn. Nên bạn nhận diện cược tay cược yếu này nhanh chừng nào. Thì khả năng bạn sẽ có thể điều chỉnh chiến thuật, để dẫn dụ những con cá này vào lưới và ăn hết tiền cược của họ nhanh từng đó.

Người chơi mới thường có các đặc điểm cược sau:

Vội vã làm người theo bài đầu tiên ngay tại ván mở bài. (Limp)Theo bài liên tục mà không bao giờ tố.Luôn chơi đến cuối cùng dù bài không mạnh ở nhiều ván.Mất nhiều thời gian để đưa ra quyết định. Thường thực hiện hạnh động ở những giây cuối cùng.Đưa ra nhiều quyết định hành động đối lập.

Tags:
Đăng bởi: Phí Thắng

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.