Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại An Giang

Đánh chắn trực tuyến và các kinh nghiệm chơi chắn của cao thủ 90 lượt xem

Đánh chắn trực tuyến là thể loai game khá thú vị với nhiều chiến thuật và kỹ năng độc đáo. Vậy những cao thủ chơi chắn online thì họ sẽ chơi như thế nào? Dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp những kinh nghiệm và thủ thuật chơi đánh chắn của các cao thủ đúc kết từ hành trình thất bại và thành công để phát triển game đánh chắn:

1. Tổng số cây lẻ

Tổng số cây được hiểu là tổng số lá bài đã đánh và chưa vẫn còn cầm trên tay. Sử dụng kết quả này để phán đoán được trong nọc còn những loại lá bài nào và có 3 đầu lục hay không? casino online

2. Bắt bạch thủ.

Đầu tiên cần phải chờ đợi bạch thủ để có một quân chắn đồng loại ở trong bài. Sau đó thì phải xác định xem lá bài của mình đã cạn, tròn bai hay chưa từ đó quyết đinh có nên bạch thủ ù bòn.

Phải tạo cho mình những cơ hội giành chiến thắng cho dù ít ỏi còn hơn không có khả năng vì số lượng lá bài còn lại không còn nhiều. Tiếp theo là phải chờ đợi bạch thủ cây của đối thủ để hạ và có các trường hợp có thể xảy ra như nọc còn cả đôi, người đánh dưới cũng còn đôi.

3. Đánh bạch định

Luôn luôn phải nắm chắc tất cả những lá bài mình có trên tay để có cơ hội sẽ tung ra để đánh bạch định. Nhưng để đánh được bạch định thì người chơi phải chú ý tới những điều kiện như phải có que 8 sách, cạ 9 văn vạn và những quẻ khác thì phải có chắn hay 3 đầu không.

4. Đánh nhờ chi chi

Trong một trận đấu đánh chắn trực tuyến thì phải tuân theo 2 nguyên tắc cơ bản đó là chơ và không tham 8 đỏ. Không nên bỏ qua cơ hội đánh đối phương chỉ vì muốn ăn tham 8 đỏ mà có khả năng sẽ mất đi cơ hội được ù. gái xinh khỏa thân

Nếu có thể ăn và nâng số lượng sách lên 8 thì phải tính toán các trường hợp có thể xảy ra như nếu ăn 8 sách hoặc đánh 8 văn thì sẽ thừa chắn hoặc co thể chặn 8 sách và đánh 8 vạn tuy không thay đổi được số lượng lá bài đỏ nhưng lại thêm được 2 lèo nữa. Ngoài ra, nếu gặp may mắn thì bạn có thể lên thẳng 8 vạn và thế bài của bạn sẽ được nâng lên một bậc, chỉ phải chời bạch thủ chi tám đỏ lèo.

Chơi chắn không phải là một điều dễ dàng nhưng có rất nhiều game thủ khi mới bắt đầu học chơi không thể tiếp cận được nhưng sau khi hiểu rõ từng luật, cách đi thì người chơi lại bị mê hoặc hoàn toàn. Trong mỗi trận đấu thì đều có sự thay đổi trong từng nước đánh và chiến thuật, qua đó người chơi có thể rèn luyện cho mình khả năng tư duy, phân tích và sự tập trung.

Tags:
Đăng bởi: Phí Thắng

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.