Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Đồng Tháp

Gía bán nhẫn lông voi bấy nhiêu là hợp lý? 318 lượt xem

Gía bán Nhẫn lông voi nam bao tiền là hợp lý?

Giá nhẫn lông voi đuôi voi vàng

nhẫn lông voi giá bao lăm,  ới nhẫn chất liệu vàng được niêm yết tùy theo từng loại vàng (tuổi vàng) cũng như là trọng lượng và mẫu mã của trang sức. Người bán nhẫn lông voi sẽ tùy thuộc vào tỷ giá vàng tại các thời khắc khác nhau để đưa ra mức giá bán hợp lý nhất. Trong đó, nhẫn lông voi làm bằng vàng tây và vàng trắng là thường được chuộng nhất.

Tuy nhiên, loại vàng để làm nhẫn lông voi tốt nhất và được lựa chọn nhiều nhấ chính là vàng 18k. Nhẫn lông đuôi voi rất ít khi được làm bằng vàng 22k hoặc 24k . Và theo giá tham khảo trên thị trường một chiếc nhẫn lông voi vàng nam thường được bán  với giá khoảng 1-2 triệu đồng, cùng có những chiếc nhẫn bán từ 4-5 triệu đồng.

Nhẫn lông voi giá bao nhiêu 1

Đối với những chiếc Nhẫn lông voi nam đuôi voi vàng 10k, 18k gắn thêm đá quý, xoàn thì sẽ có mức giá khác. Chúng ta sẽ phải bỏ ra từ 25-30 triệu đồng để sở hữu mộtmón như vậy. ngoại giả, bạn có thể đặt làm nhẫn lông voi theo gu của mình.

Nhẫn lông voi giá bao nhiêu 2

Bên cạnh đó, trên thị trường còn bán nhiều loại nhẫn lông đuôi voi vàng 10k. Đây là dạng vàng non giá khá rẻ nên giá của cả chiếc nhẫncũng sẽ thấp hơn các loại vàng khác. Bên cạnh đó, nhẫn lông voi giá tiền rẻ chỉ là mạ vàng có giá chỉ vài trăm nghìn đồng. Dòng sản phẩm này không được đánh giá cao về chất lượng.

Giá Nhẫn lông voi vàng 18k nam đuôi voi bạc

Bạc cũng là một chất liệu sáng bóng, có tính thẩm mỹ cao và thích hợp kết kết với những chiếc nhẫn lông đuôi voi. Tuy nhiên, dạng bạc hợp nhất chính là bạc ta, bạc thuần chất hay bạc 925 với độ bền đẹp theo thời kì. Màu trắng của bạc sẽ làm trội hơn màu xanh đen của những chiếc lông đuôi voi.

Bên cạnh đó, khác với Nhẫn lông voi nam vàng, nhẫn chất liệu bạc có nhiều kiểu dáng và kiểu dáng hơn do chế tác bạc rất dễ dàng. Ngoài ra, chất liệu bạc không quá quý hiếm, nó dễ mua với giá rẻ hơn vàng rất nhiều.Vì vậy, nhẫn lông voi bạc được các bạn nam thanh, nữ tú chọn lựa nhiều nhất hiện nay.Cụ thể, một chiếc nhẫn lông voi bạc có giá bán chỉ khoảng từ 500k-1tr. Đây là mức giá lí tưởng cho một chiếc nhẫn làm bằng bạc và lông voi thật.

nhẫn lông đuôi voi uy tín 4

Hy vọng với những thông báo trên đây sẽ giúp bạn rõ hơn giá nhẫn lông voi bao nhiêu là hợp lí. Đừng quên xem thêm tại Hệ thống cửa hàng Apj sau đây bạn nhé:
Quận 3: 738 Nguyễn Đình Chiểu, P.1, Q.3, TPHCM
Quận 5: 106 Nghĩa Thục, P.5, Q.5, TPHCM
Quận Gò Vấp: 321 Nguyễn Oanh, P17, Q.Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: 0931 887 007 -  02838394774

Website: nhẫn cưới vàng trắng đẹp Apj

Tags:
Đăng bởi: Trần Phương

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.