Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Đồng Tháp

Bán suzuki blind van Lh : Mr.Thành - 0971 222 505 313 lượt xem

Bán suzuki blind van mới

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

https://suzukigiare.com/shop/suzuki-blind-van/

https://www.youtube.com/watch?v=8E55Ooxd_S0

https://www.youtube.com/watch?v=vQB36e0Ny80&t=1s

Nguyễn Công Thành

Hotline : 0971 222 505

Đại lý Suzuki Cầu Giấy

Địa chỉ : Số 171, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Đây là dòng xe Suzuki bán tải van kết hợp tuyệt vời giữa khả năng chuyên chở và sự tiên nghi. Với không gian thùng xe rộng rãi, cửa kéo phía sau và ngang ở thân xe giúp cho việc chuyên chở, bốc đỡ hàng hóa tiện lợi và dễ dàng hõn.

Quý khách đang tham khảo dòng xe Suzuki bán tải Van hay còn gọi là xe Suzuki Carry Van, xe tải Suzuki Van, xe tải Van Suzuki,xe Bán tải Suzuki

Suzuki bán tải Van 2019 phát triển dựa trên hệ thống khung gầm và động cõ và công nghệ phun xăng điện tử của xe tải Carry Truck nên Blind Van vận hành mạnh mẽ, đa địa hình, bền bỉ và siêu tiết kiệm nhiên liệu

Giới thiệu về xe suzuki blind van mới :

Suzuki Blind Van mới sử dụng động cõ F10A , 4 kỳ làm mát bằng nýớc, dung tích xilanh 970 Cm3.

Hộp số : 5 tiến – 1 số lùi

Tiêu chuẩn khí thải EURO 4

Phun xăng điện tử

Động cõ F10A 1.0 Lít , 4 k

Với 5 số tiến và 1 số lùi

giảm sóc : Trýớc – Lò xo, Sau – Nhíp Lá

Cabin : Khung thép hàn

Phanh : Trýớc – đĩa, Sau – Tang trống

Bán kính quay vòng 4,1m

Giải trí : Radio Kenwood chính hiệu Nhật Bản : công suất 50W x4, MP3, USB, FM

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH SUZUKI BLIND VAN MỚI :

Trýớc khi giao xe để khách hàng sử dụng : Các đại lý sẽ cử chuyên viên kỹ thuật hýớng dẫn khách hàng kiểm tra xe trýớc khi di chuyển.Hýớng dẫn khách hàng về chính sách bảo hành và bảo dýỡng xe. Và đại lý sẽ gửi số chuyên viên kỹ kỹ thuật để trong trýờng hợp xe gặp sự cố khách hàng có thể gọi điện 24/7 để có hýớng xử lý sõ bộ tốt nhất nhằm giảm thiểu thiệt hại với khách hàng cũng nhý có phýõng án hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Khi khách hàng sắp đến kỳ bảo dýỡng lần 1 là 1.000 Km đầu tiên ( hoặc 1 tháng ). Sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng gọi điện báo nhắc khách hàng để khách hàng sắp xếp thời gian làm bảo dýỡng xe. Với lần đầu bảo dýỡng khách hàng được miễn phí toàn bộ chi phí bao gồm : Dầu máy, lọc dầu, vệ sinh lọc gió, chi phí tiền công làm.

Lần bảo dýỡng miễn phí số 2 : Khi khách hàng đi được 5.000 Km tiếp theo ( hoặc 3 tháng). Trýớc đó, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ gọi báo và đặt lịch với khách hàng. Với lần bảo dýỡng số 2 này khách hàng được miễn phí toàn bộ chi phí tiền công bảo dýỡng.

Lần bảo dýỡng miễn phí số 3 : Khi khách hàng đi được 10.000 Km ( hoặc 6 tháng ). Sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng gọi điện báo và đặt lịch với khách. Trong lần bảo dýỡng này khách hàng được miễn phí chi phí cốc lọc dầu

Đại lý ô tô suzuki chúng tôi cung cấp dịch vụ mua xe suzuki tải van mới:

Býớc 1 : Ký hợp đồng đặt cọc xe tải suzuki blind mới :

Để có thể mua một chiếc xe tải suzuki 580kg mới trả góp, việc đầu tiên mà bạn cần làm đó là ký hợp đồng và đặt cọc xe với đại lý. Sau đó, các bạn tý vấn bán hàng sẽ cầm 1 bản hợp đồng và một bản phiếu thu của bạn đi gặp ngân hàng. Trong trýờng hợp khách hàng không làm được thủ tục vay ngân hàng sẽ được hoàn lại 100% số tiền đặt cọc.

Býớc 2 : Quy trình thẩm định mua một chiếc xe suzuki tải van mới :

Thủ tục Pháp Lý chuẩn bị : chứng minh thý nhân dân photo, sổ hộ khẩu có tên ngýời đứng lên mua xe, giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy chứng nhận độc thân (do xã phýờng cấp )

Thủ tục chứng minh nguồn thu : Khách hàng sẽ chứng minh nguồn thu bằng hợp đồng, bảng lýõng, sao kê lýõng, sổ tiết kiệm, sổ ghi chép mua bán giao dịch,….

Trong trýờng hợp khách hàng không đđiều kiện làm thủ tục vay ngân hàng thì có thể nhờ ngýời thân có đđiều kiện bảo lãnh vay vốn ngân hàng.

Býớc 3 : Quy trình lấy xe

Sau khi khách hàng chuẩn bị đủ các giấy tờ thủ tục liên quan. Nhân viên thẩm định sẽ qua nhà khách thẩm định và thu hồ sõ nói trên.Khi ðó nhân viên thẩm định ngân hàng sẽ ra một thông báo đồng ý cho khách hàng vay vốn.

Khi hoàn thiện các thủ tục nêu trên, nhân viên tý vấn bán hàng sẽ làm thủ tục đăng ký xe cho khách.

Khi có biển số xe và giấy hẹn từ bên công an, thì ngân hàng sẽ giữ và làm thủ tục giải ngân.

Sau khi giải ngân và tiền về tài khoản của bên bán xe thì nhân viên bán hàng sẽ làm thủ tục giấy tờ bàn giao xe cho khách hàng.

Khi tới thời điểm lấy được đăng ký gốc, bên ngân hàng sẽ thông báo cho khách hàng đi lấy đăng ký gốc và làm giấy lýu hành xe giao khách hàng thay thế đăng ký gốc đã được bên ngân hàng giữ.

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Công Thành

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.