Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Trà Vinh

Những Kiểu nhẫn cưới được Thích tại APJ 359 lượt xem

Tìm hiểu về Bộ trang sức cho thuê cưới vàng 14k

Nhẫn cưới trơn truyền thống
Nhẫn cưới trơn được đánh giá là mẫu nhẫn được nhiều người tình thích và ít lỗi thời. Với thiết kế đơn giản nhưng không đơn điệu, nhẫn cưới trơn không cầu kì nhưng vẫn toát lên được vẻ đẹp tinh tế, sang trọng cho người đeo. Đặc biệt nhẫn cưới trơn cũng rất dễ dàng phối với y phục và phụ kiện khác. ngoại giả khi chọn nhẫn cưới trơn, chúng ta cũng có thể vệ sinh tại nhà một cách đơn giản.

Nhẫn cưới đính một viên đá/kim cương
Nếu bạn yêu thích mẫu nhẫn cưới đơn giản nhưng có điểm nhấn là vài chi tiết nhỏ thì nhẫn cưới đính một viên đá hoặc xoàn sẽ là sự lựa chọn lí tưởng. Mẫu nhẫn cưới này được nhiều cặp đôi yêu thích và ưa thích bậc nhất bây chừ. Vẫn giữ được nét mộc mạc, tinh tế, nhẫn cưới đính một viên đá/kim cương còn giúp người đeo toát lên sự sang, nhã.

Nhẫn cưới có thiết kế đơn giản
Nhẫn cưới có thiết kế đơn giản đang là thiên hướng mà các cặp đôi bây chừ đang rất ưa chuộng. Những mẫu nhẫn dạng này thường không quá rườm rà, cầu kì mà chỉ đơn giản với vài đường nét cham khắc tinh xảo bộc lộ được ý nghĩa của nhẫn cưới.

Nhẫn cưới 2 chiếc khác nhau
Những mẫu nhẫn cưới ấn tượng với 2 chiếc nhẫn trông không vẻ gì kết liên nhưng thật ra lại ẩn ý một thông điệp sâu sắc. Từ 2 người khác nhau về tính cách, gu trở thành dồng điệu, hiểu nhau và gắn kết hơn để cùng đắp xây hạnh phúc. Đó chính là ý nghĩa của nhẫn cưới dạng này.

Hy vọng với những thông tin mà Anh Phương Jewelry cung cấp trên đây sẽ giúp bạn tuyển lựa được một mẫu nhẫn cưới đơn giản chấp thuận trong lễ cưới của mình nhé! Tham khảo thêm các mẫu nhẫn cưới đẹp của APJ tại:   Nhẫn cưới vàng 18k

Tags:
Đăng bởi: Trần Phương

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.