Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Sóc Trăng

Các sai lầm cần né khi đi giày cưới 334 lượt xem

Sai lầm 1 – Không đi đôi giày đó trước ngày cưới


 
Nếu lúc mua giày, bạn thấy giày hơi chật, hãy đi nó tới chỗ làm trong vòng 2-3 ngày trước khi cưới. Việc đi lại sẽ khiến đôi giày giãn ra và vừa chân hơn với cô dâu.
 
Sai 2 – Nghĩ rằng chỉ được chọn giày màu trắng
Trên thực tế, bạn không nhất mực phải chọn một đôi giày màu trắng chỉ vì hôm cưới bạn mặc váy màu đó. Bạn có thể lựa những đôi giày với màu sắc tươi sáng khác để tái dùng chúng sau ngày cưới.

Bên cạnh sự tuyển lựa về màu sắc, nhiều cô dâu cho rằng giày cưới một mực phải là một vài cao gót. Nhưng không hẳn thế, cô dâu có thể lựa chọn cho mình giày hở mũi, giày mũi nhọn, giày đế xuồng, giày đế bệt, giày thể thao… miễn sao là thích hợp với mình. Thậm chí, nhiều cô dâu đã tuyển lựa đi chân đất khi tổ chức tiệc cưới ngoài bãi biển (hoặc đi dép tông). Không ai quy định rằng giày cưới nhất thiết phải là giày cao gót.
 
Hiểu sai 3 – Không dùng phụ kiện cho đôi giày của bạn
Đối với những đôi giày có ít độ ma sát, bạn nên sử dụng thêm phụ kiện để đính vào mặt dưới của đế giày. Thêm vào đó, cô dâu có thể mua phụ kiện ở hàng giày để dán vào mặt trong của chiếc giày (nơi xúc tiếp với cổ chân) nhằm tránh va chạm và trầy xước. Bạn cũng có thể sắm thêm đôi giày gấp gót để đi (chúng rất bé và có thể gấp gọn bỏ túi)
 
Hiểu sai 4 – Không mua sắm kĩ lưỡng
 
Nhiều cô dâu sẵn sàng bỏ ra món tiền lớn khi mua giày cưới. Nhưng nếu váy của bạn đủ dài để che đi đôi chân, đừng tiêu tốn quá nhiều vào một vài giầy mà hầu như thường ai nhìn thấy. Khi bạn tìm thấy một vài giày có mẫu mã đẹp, hãy dạo quanh vài shop nữa để chọn được đôi giày có giá tốt hơn. Nếu đặt hàng online, bạn hãy chọn những nơi có chính sách đổi trả trong trường hợp giày không vừa chân.
 
Sai 5 – Không chuẩn bị một vài giầy phòng ngừa

Một số tình huống không may sẽ có thể xảy ra trong ngày cưới như giầy gãy gót, chân bạn bị đau. Hãy luôn chuẩn bị một vài giày phòng ngừa để phòng trừ mọi rủi ro.
 
Hiểu sai 6 – Không làm móng
 
Hãy sơn móng chân. Bạn có thể làm móng tại nhà hoặc ra tiệm nail. Điều này đặc biệt cần thiết nếu bạn tổ chức tiệc cưới ngoài bãi biển hoặc đi tuần trăng mật ngay sau ngày cưới.
 
Sai lầm 7 – Diện đôi giày không đồng điệu với váy cưới
 
Tốt nhất là cô dâu nên mua giày trước khi thử váy cưới. Đôi giày bạn chọn đóng vai trò lớn cho vẻ ngoài tổng thể. Nếu bạn mua một đôi giày lấp lánh, chắc hẳn bạn sẽ không muốn một bộ váy cưới quá dài che lấp đi đôi giày xinh xắn của mình.
 
Đa phần váy cưới đều màu trắng, hoặc nếu có theo khuynh hướng mới thì váy cưới màu cũng nhạt và tinh tế, cho nên, giày cưới "an toàn" là kiểu màu trắng, kem hoặc vàng nâu hoặc màu đối chọi hẳn như đỏ, xanh… Về kiểu dáng, quy tắc tương phản vẫn phát huy hiệu quả. tỉ dụ, khi cô dâu mặc váy cưới đơn giản, hãy chọn một đôi giày cầu kỳ, nhiều chi tiết, trái lại, giày cưới đơn giản sẽ đồng điệu với váy ren, nhiều tầng hoặc váy đuôi cá.

Nhẫn cưới Lấy Nguồn bài viết trên từ ngoisao .net

Tags:
Đăng bởi: Trần Phương

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.