Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đặc sản tại Kiên Giang

Tiếp thị cho doanh nghiệp mới bằng những “mẹo” nào? 713 lượt xem

Tiếp thị cho công ty mới là bí quyết duy để tiếp cận đối tượng người mua trong tầm ngắm một cách thức hiệu quả nhất. Đây cũng được coi là phương pháp mấu chốt để duy trì thương hiệu trong nền kinh tế thị phần hiện giờ .

Theo Apaksh Gupta – nhà sáng lập và CEO của One Impression, khi kinh doanh nếu bạn chẳng thể tiếp cận được các bạn thì chính đối thủ của bạn sẽ thay bạn khiến cho điều đó. Cung các con phố của mỗi 1 nhà kinh doanh là khác nhau và bạn sẽ chẳng thể đi trên tuyến phố của 1 người nào khác.

Để tách mình ra khỏi đám đông và bước đi trước những đối thủ, những startup cần phải tiếp thị sản phẩm theo một bí quyết mang tầm chiến lược nhằm nâng tầm nhãn hiệu cũng như danh tiếng tổ chức của mình.

lựa chọn nền móng truyền thông thị trấn hội thích hợp

“Một nhà kinh doanh sáng tạo nên biết được nền móng truyền thông phường hội nào phù hợp dùng cho cho tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ của mình. Truyền thông thị trấn hội nên được dùng như một bí quyết để kết nối mọi người với nhau cũng như để tiếp thị những nhà sản xuất gián tiếp qua việc xây dựng mối quan hệ”, Kochhar san sẻ.

Những lưu ý về lập kế hoạch kinh doanh cho người mới bắt đầu

Tags:
Đăng bởi: hoàng quyên

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.