Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Kinh doanh tổng hợp tại An Giang

Tìm mua máy lau sàn nhà công nghiệp siêu sạch tại Việt Nam 308 lượt xem

Máy lau sàn nhà công nghiệp là dòng máy lau sàn phục vụ cho nhu cầu làm sạch sàn công ty sản xuất. Máy lau sàn nhà công nghiệp có cấu tạo với có nhiều size, rất nhiều loại khác nhau với mục đích đáp ứng phù hợp với nhiều loại bề mặt sàn, diện tích sàn nhà máy.

Máy lau sàn nhà công nghiệp được chào bán và sử dụng phổ biến để vệ sinh các khu vực sàn nhà diện tích rộng.

Máy lau sàn nhà công nghiệp đơn

Là công cụ chỉ có công năng cơ bản chà rửa mặt sàn, vệ sinh nhà, chức năng nâng cao là đánh bóng mặt sàn với nhiều chất liệu khác nhau như: đá granite, đá hoa cương, Marble, mặt sàn bê tông,... Dòng Máy lau sàn nhà công nghiệp này thường thấy có dùng dưới máy hút bụi công nghiệp tại những nơi có diện tích vừa và nhỏ như hộ gia đình, văn phòng làm việc...

XEM THÊM SẢN PHẨM

=>> Bộ cây lau khô

=>> Cây lau nhà công nghiệp

Máy lau sàn nhà công nghiệp liên hợp (đa năng)

Là sự cải tiến với những chiếc máy đơn, dòng máy lau sàn nhà công nghiệp này có thể chà rửa lau sàn nhà, hút bụi, hút nước ở những nhà xưởng có diện tích lớn, siêu thị, ...

Máy lau sàn nhà công nghiệp liên hợp có chức năng bao gồm chà sàn, hút bụi và hút nước. Thân máy có cấu tạo bằng nhựa chống va đập, bền với mọi thời tiết và môi trường xung quanh. Có thiết kế ngăn chứa nước dung dịch và nước bẩn riêng. Sản phẩm sử dụng cho nhiều đối tượng doanh nghiệp sản xuất, bệnh viện công và tư nhân, sân bay, ….

Máy lau sàn nhà công nghiệp ngồi lái

Thực chất đây là một sản phẩm Máy lau sàn nhà công nghiệp liên hợp, nó thực hiện đầy đủ chức năng của một chiếc máy chà rửa mặt sàn đa năng nhưng được cải tiến ở cách điều khiển vận hành máy. Nếu như trước đây phải đứng vận hành thì giờ đây bạn cũng có thể ngồi và điều khiển như một chiếc xe ô tô mini.

Máy lau sàn nhà công nghiệp chứa nhiều điểm nổi trội thích hợp cho khá nhiều loại mặt sàn. Đặc biệt là giá cả đầu tư thiết bị tương đối thấp. Bên cạnh đó, Máy lau sàn nhà công nghiệp còn giúp tiết kiệm thời gian và nhân công cho việc lau sàn công ty sản xuất.

Để có giá cao nhất xin vui lòng liên hệ trực tiếp

CHI NHÁNH MIỀN BẮC

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tel: 024 7307 5955/024 3627 5955 - Fax: 024 3627 5956

Kho hàng: Số 15/122, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

CHI NHÁNH PHÍA NAM

Địa chỉ: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.

Tel: 028 7307 5955/028 6660 8904 - Fax: 028 3559 2001

Tags:
Đăng bởi: Dung Dung

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.