Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại An Giang

Dịch Thuật Tiếng Lào Sang Việt Chất Lượng Ngay Tại Ba Đình Hà Nội 290 lượt xem

Dịch Thuật Công Chứng Tiêng Lào Tại Dịch Thuật Chúc Vinh Quý

Công Chứng Nhà nước với giá 20,000 VNĐ/dấu

Giá dịch thuật bắt đầu từ 30.000 VNĐ/trang/A4

Dịch giả uy tín hàng đầu cho ngôn ngữ của bạn

Thời gian hoàn thiện dịch công chứng trong ngày

Sai 10% đền 100% giá trị bản dịch công chứng

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối

Bản dịch tài liệu được lưu trữ an toàn 100 năm

Nhận trả tận nơi giá không đổi tại các Quận Hà Nội

98% Khách hàng hài lòng với chất lượng dịch vụ

Dịch vụ nhận trả tận nơi dù bạn ở bất kỳ nơi đâu


Dịch thuật Chúc Vinh Quý
 cung cấp dịch vụ dịch Tiếng Lào sang Tiếng Việt và ngược lại dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Lào chuyên nghiệp đa lĩnh vực như: Kinh tế tài chính – Kỹ thuật –  Pháp luật – Văn hóa – xã hội – Ý tế – Dược –  Thể thao –  Nông lâm nghiệp – Bảo hiểm  –  Xây dựng  –  Công nghệ thông tin – Dịch thuật Marketing. Với dịch vụ dịch tiếng Lào, bạn hoàn toàn có thể yên tâm, chúng tôi luôn cam kết về chất lượng, thời gian… như đã ký kết. Nếu có sai sót hoặc ảnh hưởng tới thời gian của bạn, chúng tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Hiện nay Chúc Vinh Quý đã và đang cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Lào sang nhiều ngôn ngữ trên thế giới. Chúng tôi đã từng tham gia hàng nghìn dự án dịch thuật tiếng Lào của các cá nhân, cơ quan, tổ chức ở cả trong và ngoài nước. Hầu hết khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ đều hài lòng và đánh giá cao về chất lượng cũng như dịch vụ tư vấn. Trung tâm chúng tôi luôn cung cấp cho Quý Khách một dịch vụ hoàn hảo nhất với những ưu điểm vượt trội để giữ chân khách hàng của mình nhiều lần hơn nữa.

 1. Đội ngũ Biên dịch viên.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt huyết, tận tâm, luôn phục vụ khách hàng với một tinh thần cầu thị, đầy nhiệt huyết, với mong muốn được chia sẻ giúp đỡ. Đội ngũ cộng tác viên đa dạng, đa lĩnh vực, đa ngôn ngữ, nhân viên của chúng tôi là những giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, những cộng tác viên làm việc cho những tập đoàn lớn, họ là những con người am hiểu về ngôn ngữ, am hiểu sâu rộng về lĩnh vực chuyên ngành, hiểu được tinh thần nội dung của các bản dịch, truyền tải chính xác về nội dung và thuật ngữ của tài liệu cần dịch thuật, và quan trọng hơn họ là những con người đầy kinh nghiệm, trách nhiệm, tình yêu trong công việc để đưa đến khách hàng những bản dịch tốt nhất và chất lượng nhất.

2. Chi phí cạnh tranh:

Luôn thấp hơn ít nhất 15% - 20% so với những nhà cung cấp khác vì chúng tôi có lợi thế xử lý khối lượng lớn và đội ngũ biên dịch tiếng Lào luôn đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng.

 3. Quy trình Dịch thuật đảm bảo chất lượng

Dịch thuật Chúc Vinh Quý có một quy trình khắt khe và chuyên nghiệp nhất trong việc dịch thuật, tất cả các dự án dịch thuật tiếng Lào đến với chúng tôi đều phải trải qua một quá trình đa tầng của kiểm tra và đánh giá để đảm bảo mức độ cao nhất về chất lượng nhằm đem lại cho khách hàng một bản dịch tốt nhất, hoàn thiện nhất nhưng trong thời gian nhanh nhất và với mức giá cạnh tranh nhất. Quy trình của chúng tôi được tiến hành theo từng bước sau:

Bước 1: Nhận thông tin bài dịch của khách hàng. 

Bước 2Đánh giá phân loại tài liệu

Bước 3: Báo giá chi tiết và thời gian trả khách hàng.

Bước 4: Lập kế hoạch và chỉ định biên dịch viên dịch thuật

Bước 5: Kiểm tra/Hiệu đính lại toàn bộ bản dịch, không để sai sót. (Khâu này được đánh giá là quan trọng nhất và đòi hỏi người làm check phải tập trung cao độ vào công việc vì thực tế tất cả các lỗi nhầm cơ bản dẫn đến nhỡ việc của khách hàng đều đến 80% lỗi ở đây, chỉ có 20% lỗi do người dịch)

Bước 6: Hoàn Thiện và In (tất cả các bản dịch đều được in chứ không photo)

Bước 7: Gửi tận tay cho khách hàng 

Bước 8: Nhận những thông tin phản hồi từ khách hàng.

Bước 9Ghi nhận và tập hợp thành những trường hợp cụ thể.


4. Đảm bảo về thời gian

Trong thời buổi kinh tế thị trường phát triển như vũ bão mỗi giây mỗi phút được ví như vàng ngọc. Sự chậm trễ là không thể chấp nhận được, nó có thể ảnh hưởng tới cả dây chuyền đang vận hành theo quỹ đạo. Chính vì vậy chúng tôi đã cố gắng nỗ lực phát huy toàn bộ khả năng trong mỗi quy trình để sản phẩm của khách hàng được hoàn thành sớm nhất, rút ngắn thời gian xuống mức thấp nhất có thể, đó luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu.
Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự tại Hà Nội:

Với ưu thế lâu năm trong công tác Dịch Thuật tiếng Thái kể từ những ngày mới thành lập. Chúng tôi có văn phòng Số 6 – Ngõ 5 – Đường Láng Hạ - Quận Ba Đình – T.P Hà Nội nên có thể dịch công chứng tiếng Thái ở các Quận, Huyện trong khu vực Hà Nội như: Quận Thanh Xuân, Quận Đống Đa, Quận Hai Bà Trưng,Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên, Quận Cầu Giấy, Quận Ba Đình, Quận Hoàn Kiếm, Quận Tây Hồ và các Huyện như Đông Anh, Sóc Sơn, Hoài Đức, … và các tỉnh lân cận

==> Xem ngay kẻo bở lỡ dịch thuật tiếng Lào giá SINH VIÊN ngay tại Hà Nội

Với những dịch vụ tuyệt vời chúng tôi rất mong 1 ngày sẽ được hợp tác với Quý Khách. Mọi thông tin liên lạc xin gửi về:

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG CHÚC VINH QUÝ

Add: Số 6/12 Ngõ 5 - Phố Láng Hạ - Phường Thành Công - Quận Ba Đình - Hà Nội

Email: dichthuatcvq@gmail.com

SDT : 0916187189

Tags:
Đăng bởi: Đỗ Quốc Trưởng

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.