Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Đồng Tháp

Dịch thuật công chứng các giấy tờ tuỳ thân Tại Hà Nội 188 lượt xem

Giấy tờ tùy thân là giấy tờ do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp cho mỗi công dân, là bằng chứng pháp lý để một công dân có thể chứng minh mình là ai và không bị lầm lẫn với người khác.Bên cạnh đó , các cơ quan nhà nước Việt Nam hiện nay quy định phạm vi các loại giấy tờ tùy thân có thể thay chứng minh thư khá rộng, đôi khi lại yêu cầu thêm các giấy tờ khác ngoài chứng minh thư như hộ khẩu. Theo đó, bằng lái xe, thẻ hội viên, hộ khẩu cũng là giấy tờ tùy thân

Khi một cá nhân nào đi ra nước ngoài công tác, học tập, du lịch hay định cư ở nước ngoài  đều phải  có đủ giấy tờ  tùy thân như Giấy khai sinh, chứng minh nhân dân, hộ khẩu…tùy theo đất nước đến mà dịch sang tiếng Anh, Nga, Pháp, Đức, Nhật, Hàn Quốc, …và nhiều ngôn ngữ khác. Điều này cũng được áp dụng với tất cả các cá nhân từ nước ngoài vào Việt Nam.

Công ty Dịch thuật và Phiên dịch Ba Đình nhận dịch công chứng tất cả các giấy tờ tùy thân. Chúng tôi cam đoan nội dung dịch là chính xác, phù hợp với nội dung bản gốc và có dấu xác nhận của phòng tư pháp cấp quận, huyện và tương đương.

Dịch thuật công chứng không hề đơn giản dễ dàng như nhiều người nghĩ mà dịch thuật công chứng mang tính chất pháp lý cao, mọi ngôn từ trong văn bản phải chuẩn và đặc biệt mọi dữ liệu trong dịch thuật công chứng tài liệu phải chính xác tuyệt đối. Chính vì thế dịch thuật công chứng đóng một vai trò quan trọng trong đời sống xã hội ngày nay.

Đội ngũ nhân viên dịch thuật của chúng tôi là ai?

Ngoài những nhân viên chính thức làm việc tại công ty, chúng tôi hiện đã có khá nhiều các cộng tác viên, trong đó có 80% nhân viên có trình độ đại học tốt nghiệp các trường chuyên về ngoại ngữ, 10% có trình độ Thạc sĩ, 10% còn lại có trình độ Tiến sĩ. Đặc biệt đội ngũ nhân viên ấy đã, đang và làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu… Họ hoạt động trải khắp các lĩnh vực, thuộc hầu hết các chuyên ngành, ngôn ngữ. Chính vì thế mà Dịch Thuật Ba Đình luôn nhận dịch thuật hầu hết các tài liệu thuộc bất cứ ngôn ngữ nào cho khách hàng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những dịch vụ ưu đãi từ các chuyên viên tư vấn của của công ty về những vấn để mà bạn còn thắc mắc! Rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách hàng

--> Xem ngay dịch thuật công chứng chuyên nghiệp chất lượng tại Dịch thuật Ba Đình

Tags:
Đăng bởi: Đỗ Quốc Trưởng

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.