Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại An Giang

Có nên bố trí không gian phòng bến bằng bàn ghế ăn gỗ xoan đào 499 lượt xem

Chắc hẳn có rất nhiều người lo lắng không biết về việc không biết sử dụng chất liệu gỗ nào để làm bàn ghế ăn phòng bếp sao phù hợp với điều kiện gia đình. Hiện nay có rất nhiều chất liệu gỗ được sử dụng trong thiết kế nội thất, đặc biệt trong số đó là bàn ghế ăn gỗ xoan đào. Vậy đặt câu hỏi dùng gỗ xoan đào làm bàn ghế ăn có tốt không? Việc sử dụng gỗ xoan đào khá tốt nó có đặc tính kỹ thuật và thẩm mỹ khá tốt, vẫn gỗ và màu tự nhiên cũng đẹp, đặc biệt giá cả sản phẩm rẻ hơn so với chất lượng sản phẩm.

 

Giá cả bàn ghế ăn xoan đào trên thị trường như thế nào?

            Giá cả của bàn ghế ăn xoan đào ở mức trung bình tùy thuộc vào kích thước, mẫu mã của sản phẩm. Ngoài ra còn phụ thuộc vào gia công các chi tiết, độ khó của sản phẩm mà mức giá trung bình khác nhau trung bình của một bộ sản phẩm là 12 triệu đông.

Xem Thêm: Bàn ghế sofa mây nhựa giá rẻ tại tphcm

            Thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm bán giới thiệu là gỗ xoan đào nhưng trên thực tế không phải là gỗ xoan đào mà là các chất liệu gỗ tạp được sơn màu giống với gỗ xoan đào. Để nhận biết chính xác sản phẩm gỗ xoan đào ta dựa vào các tiêu chí gỗ sẽ có màu sáng vàng tự nhiên, ngoài ra chất liệu rắn chắc và cứng, vân gỗ đẹp, dễ nhận biết, các thớ gỗ cũng rất rõ nét.

            Để biết thêm thông tin chi tiết về bàn ghế ăn gỗ xoan đào hãy liên hệ với chúng tôi Oval xanh tại sanxuatbanghe.com hoặc liên hệ đến hotline: 0909 175 257  để được phục vụ tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Tags:
Đăng bởi: nguyen khang

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.