Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Nhà đất tại An Giang

Phú Quốc sở hữu 193 Công trình đã được cấp phép 363 lượt xem

vi la biển Wyndham Garden Phú Quốc – 1 kênh sinh lời tin cậy

biệt thự biển tại các địa phương với phổ thông tiềm năng du lịch như Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng,… đang là kênh đầu cơ bất động sản nghỉ dưỡng nóng hiện nay.

kể đến vi la biển ai cũng liên tưởngĐiểm neo đến Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng vậy còn chỗ nào khác xuất hiện các Công trình nổi bật như các vị trí nhắc trên hay không? Đáp án hãy cộng homedy khám phá nhé!

Nhà đầu tư chuyển hướng sang vi la biển

Trong 1-2 năm trở lại đây, chính sách đưa du hý phát triển thành lĩnh vực kinh tế mũi nhọn đã tạo lực đẩy cho những địa phương giàu tiềm năng du hý. Cộng với chỉ số lớn mạnh ngành du lịch ấn tượng, tăng 30% số lượt khách quốc tế và 20% lượt khách nội địa, những địa phương du lịch đang chứng kiến sự tăng tốc của hạ tầng cơ sở và đầu tư du hý. https://homedy.com/cho-thue-mat-bang-van-phong-huyen-chuong-my-ha-noi

tiêu biểu như tại Phú Quốc sở hữu 193 Công trình đã được cấp phép và chấp thuận chủ trương đầu cơ với tổng số vốn lên tới hơn 215 tỉ đồng. Năm 2017, hòn đảo này đã xác lập Báo cáo tăng trưởng ấn tượng 27,6% và đến năm 2018, mức tăng trưởng lợi nhuận du lịch dự định là 28,8%.

ngoài ra hàng loạt các thương hiệu quốc tế như Wyndham, Marriott... Đã tạo tiền đề tăng trưởng mạnh mẽ cho du lịch cũng như bất động sản nghỉ dưỡng tại địa phương này. Trong liên tục hai quý đầu xuân năm mới, hòn đảo này đã chứng kiến sự chuyển mình của bất động sản. Những Công trình biệt thự biển có thương hiệu thấp đang quyến rũ nhà đầu cơ hơn bao giờ hết.

"Sức nóng của thị trường bất động sản Phú Quốc trong vài tháng vừa mới đây đã khiến các nhà đầu cơ trở nên thận trọng hơn. Các nhà đầu cơ đã bắt đầu chuyển hướng đến các Dự án có thương hiệu phải chăng và bảo đảm về mặt pháp lý như Dự án Wyndham Garden Phú Quốc, mặc dù vừa mở bán giai đoạn 3 vào đầu tháng 4 này nhưng cho tới hiện tại, phần đông những căn biệt thự đã được các bạn đặt sắm và công ty vững mạnh Nam Group đã phải mở thêm giai đoạn tiếp theo chỉ sau hai tuần giới thiệu ra thị trường", ông Đỗ Duy Thoan, đại diện Nam Group, tổ chức phát triển Dự án Wyndham Garden Phú Quốc cho thấy.

vi la biển Wyndham Garden Phú Quốc, nguồn thu bền vững

sở hữu sự điều hành của nhãn hàng Wyndham, Công trình Wyndham Garden Phú Quốc được hưởng sự quản lý chuyên nghiệp cộng lượng người mua ổn định trong khoảng tập đoàn bậc nhất toàn cầu. Lúc đưa vào vận hành, dự định mỗi căn vi la sẽ mang giá cho thuê trong khoảng 300 USD/đêm và có về lợi tức bền vững trên 9%/năm (trong điều kiện đã trừ mọi phí quản lý và vận hành và công suất lấp đầy chỉ 50%).

bên cạnh nhãn hàng, yếu tố bảo chứng cho nguồn thu vững bền trong khoảng chuyển động cho thuê của Wyndham đó là kiểu ngoài mặt kiến trúc đặc biệt. Wyndham Garden Phú Quốcvới kiến trúc sở hữu đậm thời trang bản địa và theo trào lưu "Go Green" đang vững mạnh tại những khu du hý hàng đầu như Bali, Maldives... Hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm lý thú cộng những khoảnh khắc thư giãn lý tưởng.

mang giá tiền hợp lý cùng những tiềm năng vượt trội, vi la biển Wyndham Garden Phú Quốc đang là tâm điểm của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Với khả năng thanh khoản cao, không quá kinh ngạc khi Dự án đang được đánh giá là một trong số ít các Công trình đem đến nhiều yên tâm cho người thân đầu cơ.

Tags:
Đăng bởi: battophai

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.