Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Nhà đất tại An Giang

Dự án phát triển cơ sở vật chất "khủng" trên 331 lượt xem

đi đầu “sóng” cơ sở vật chất Biên Hòa – Công trình Samsora Riverside

Trong các năm qua, khu vực giữa Đồng Nai – Bình Dương – TP.HCM liên tiếp nhận được các khoản đầu cơ quy mô lớn giúp BĐS trong khoảng Đó được lây mà tăng trưởng mạnh mẽ. Tuyến Metro được kéo dài đến Đồng Nai tạo cú hích để BĐS khu vực này bùng nổ nhờ chậm tiến độ mà đa dạng DN bất động sản tranh nhau vững mạnh Công trình tại đây để phát triển thành hạt nhân "đón sóng" cơ sở.

mong chờ thêm cú hích cơ sở

Đồng Nai và Bình Dương giáp ranh có TP.HCM cũng thuộc trong cụm kinh tế lớn mạnh nhất nhì toàn nước – những năm vừa qua, khu vực này càng trên đà tăng trưởng mạnh mẽ nổi trội nhờ hệ thống cơ sở giao thông hoàn thiện và tăng mạnh. Đã tạo cú hích làm gia nâng cao giá trị bất động sản trong khu vực.

trong khi chậm tiến độ, hiện khu vực này chỉ với khoảng 13.000 cơ sở vật chất tạm cư, thỏa mãn nhu cầu khoảng sắp 180.000 chỗ trọ. Giá thành thuê ở đây cũng khá cao, từ 2,2 – 3 triệu đồng/phòng 15-20m2, căn hộ chung cư tiện nghi với giá nao núng từ 4,5 – 10 triệu đồng/phòng 50 – 80m2.

mang nguồn cầu to lớn trên, khách hàng đầu tư vào Samsora Riverside có thể thu được lợi nhuận khoảng 8 – 10%/năm từ nhà sản xuất cho thuê. Do vậy, có giá mỗi căn hộ tốt, chế độ thanh toán linh động thì đầu cơ mua làm cho thuê cũng là 1 tuyển lựa hợp lý dành cho tất cả những người mang vốn nhàn rỗi, vì đảm bảo an toàn nguồn vốn, sinh lợi hàng tháng và năng lực nâng cao giá trị trong trung và dài hạn.

bên cạnh đó, Samsora Riverside còn mang đa dạng ưu điểm nổi bật như: với diện tích cây cỏ, mặt nước lớn hàng đầu trong khu vực, lên tới 9.000m2, tạo môi trường sống xanh, thăng bằng cho cư dân. Hệ thống nhân tiện ích từ khu vệ tinh nhiều, cao cấp lúc kết nối nhanh chóng đến trọng tâm Biên Hòa, Bình Dương và TP.HCM chỉ trong khoảng 5 – 20 phút.

tiện ích nội khu nhiều mẫu mã, thỏa mãn nhu cầu thấp nhất nhu cầu sống cho cư dân như spa, gym, hồ bơi, vườn trẻ chuẩn quốc tế, siêu thị, công viên, khu vui chơi và giải trí, an ninh 24/24…Điểm neo

Nhờ những điểm hay nổi trội trên, ko khó lý giải vì sao Samsora Riverside đã phát triển thành Công trình bậc nhất tại thị trường bất động sản Đồng Nai – Bình Dương. giá cho thuê văn phòng quận 2 tphcm

đầu cơ Samsora Riverside – đầu tư cho mai sau

Theo thay mặt đại diện của Samland, sở hữu những Dự án phát triển cơ sở vật chất "khủng" trên, Samsora Riverside có địa điểm rất tốt để đón đầu "cơn sóng" trong khoảng thời gian dài. Lợi thế này sẽ kéo theo tiềm năng gia nâng cao trị giá của bất động sản ở Samsora Riverside, đặc biệt là khi tuyến Metro số 1 đi vào hoạt động sẽ giúp cư dân đi lại thuận lợi vào TP.HCM chỉ trong 20 phút.Mức giá rẻ, phương pháp trả tiền tối ưu cùng vị trí chuẩn lâu dài gần sẽ đảm bảo an toàn cho tiềm năng nâng cao giá của Samsora Riverside lúc Dự án đi vào hoạt động. Chính các nhân tố ngừng thi côngĐây là một lợi thế để thu hút khách đến có Công trình Samsora Riverside và cũng chính là "kỳ vọng" của nhiều nhà đầu cơ.

Tags:
Đăng bởi: battophai

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.