Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Thủy hải sản tại An Giang

dòng amply hội thảo DB LP 480f có Những điểm vượt trội gì bạn cần biết 611 lượt xem

 

bạn đang phân vân không biết nên chọn lựa đơn vị chế tạo, cung cấp hệ thống loa thông báo nào có tên tuổi, sản phẩm chất lượng, giá cả phù hợp, đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và có nhiều năm làm trong lĩnh vực âm thanh phát thanh?đừng lo lắng, các bạn hãy đến với Công ty cổ phần âm thanh ánh sáng Lạc việt audio, chúng tôi là 1 trong số ít các nhà phân phối, cung cấp có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe trên của bạn. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt, thiết kế hệ thống âm thanh hội thảo với các buổi họp có quy mô từ nhỏ đến lớn, cùng với dàn đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề, chúng tôi đóng góp thêm phần tạo nên sự thành công cho cực nhiều cuộc hội thảo, buổi họp.

Trong bài này, chúng tôi xin giới thiệu với bạn một hệ thống âm thanh DB LP 480f đang được người dùng hết sức tin tưởng và đặt niềm tin rất lớn. Nó có nhiều điểm vượt trội thu hút khách hàng tin tưởng và lựa chọn lắp đặt trong các buổi hội thảo. Hệ thống DB LP 480f này được thừa kế từ hệ thống âm thanh CSS 800 kết hợp với khá nhiều các đặc điểm mới

+ trang bị sẵn chức năng báo đèn đợi phát biểu.+ Thiết kế vô cùng sáng tạo, độc đáo theo phong cách và tiêu chuẩn Châu Âu.+ tích hợp sẵn chức năng phát và ghi nội dung của cuộc họp vào thẻ nhớ SD ở định dạng MP3.+ Có bộ triệt âm hồi tiếp bằng kỹ thuật số mang đến chất lượng âm thanh tốt.+ Thiết bị dễ dàng sử dụng và lắp đặt.+ Hệ thống âm thanh hội thảo DB LP 480f này điều khiển cuộc họp một cách toàn diện.+ Có thể dùng di động hoặc cố định.+ Nó có thể phối ghép và mở rộng trong tương lai vô cùng đơn giản. Đặc biệt vô cùng thích hợp khi sử dụng với hệ thống âm thanh TOA như loa âm trần.+ Nó rất thích hợp lắp đặt trong các buổi hội thảo vừa và nhỏ. Không chỉ vậy, hệ thống âm thanh DB LP 480f còn có khả năng kết hợp với các thiết bị loa nén công suất lớn khác nữa để tạo nên hệ thống âm thanh hội thảo hoàn chỉnh cho các căn phòng có diện tích lớn.Trên đây là các đặc điểm nổi bật nhất của DB LP 480f, hi vọng sau khi bạn đọc xong, bạn đã có Những quyết định cũng như lựa chọn hệ thống âm thanh phát thanh cho mình thật hợp lý và phù hợp. Chúc các bạn thành công.

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Duy Điềm

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.