Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Xe tại An Giang

Bạn có biết VT01 và X7S thiết bị định vị xe máy nào tốt nhất 195 lượt xem

1. Những điểm giống nhau mà thiết bị định vị xe máy mang lại- Về xác định vị trí

Có thể thấy hiện tại thiết bị định vị VT01 và X7S là 2 sản phẩm có công nghệ thiết bị định vị GPS nhỏ gọn và tốt nhất tại thời điểm này. Đặc biệt, qua các thử nghiệm gần đây thì 2 sản phẩm này về chất lượng tín hiệu được xác định thì đều mang lại hiệu suất hoạt động rất tốt, dễ sử dụng, định vị tốt cả trong điều kiện thời tiết xấu. Và cả 2 thiết bị GPS này đều được sử dụng để theo dõi, giám sát và bảo vệ chiếc xe bí mật, an toàn.

thiết bị định vị xe máy nào tốt

- Xem lại lịch sử hành trình của xe

VT01 và X7S đều có thể hỗ trợ người sử dụng, nhà quản lý… xem lại toàn bộ lịch sử hành trình xe trong vòng 3 tháng. Thiết bị có thể hỗ trợ xem lại lịch sử xe đã đi: đi những đâu, dừng đỗ chỗ nào, đi với vận tốc bao nhiêu… qua phần mềm trên chiếc điện thoại thông minh có kết nối Internet.

- Báo cáo chi tiết

2 thiết này có khả năng tự động cập nhật ghi và lưu trữ giữ liệu toàn bộ lộ trình xe chạy để xem lại lịch sử xe đi, dừng, đỗ…. Nhằm mang đến cho người sử dụng, nhà quản lý… những bản báo cáo chi tiết, tỉ mỉ cụ thể nhất để có thể đánh giá được hiệu suất làm việc của xe trong ngày, tháng, quý và năm.

Và còn rất nhiều điểm chung khác. Ngoài ra còn điểm khác nhau quý khách hàng có thể xem tại bài viết thiết bị định vị xe máy VT01 và thiết bị định vị xe máy X7S. Nếu bạn vẫn chưa thể quyết định được loại nào nên dùng cho xe của mình thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

2. Tại sao cần đến Việt Tech để có thể biết được thiết bị định vị xe máy nào tốt nhất

Bạn có thể đến rất nhiều các cửa hàng để mua thiết bị định vị về lắp đặt cho chiếc xe của mình. Nhưng bạn có chắc thiết bị định vị GPS bạn lắp có chất lượng tốt và đảm bảo là hàng chính hãng không. Nhưng khi đến với Việt Tech, bạn hoàn toàn yên tâm bởi với hơn 5 năm kinh nghiệm cùng các chi nhánh của mình tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chúng tôi.

Khi mua thiết bị định vị xe máy tại Việt Tech bạn không chỉ có được sản phẩm tốt mà sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi như:

- Được tăng 1 sim 3G có giá trị 100.000 VNĐ

- Được tặng 1 năm phí sử dụng phần mềm quản lý trực tuyến trị giá 400.000 VNĐ

- Được tặng 1 năm phí sim sử dụng có giá trị 240.000 VNĐ

- Được 1 đổi 1 thiết bị trong suốt thời gian bảo hành

- Được hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Vậy còn chần chờ gì nữa hãy nhanh tay trúng ngay quà tặng. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với Việt Tech để được hỗ trợ tốt nhất.

Số 9 Ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn Q.Cầu Giấy Hà Nội

02462 915 5270902 247 699 - 0975 883 811 - 0989 158 822

viettechgps@gmail.com

Nguồn: http://dinhvixemaygps.vn

Tags:
Đăng bởi: nguyen thi hong

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.