Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Việc làm tại Kiên Giang

Phương pháp trả lời câu hỏi chinh phục nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn 502 lượt xem

Được mời tham gia vòng trao đổi có nghĩa là bạn đã bước đầu tạo nên ấn tượng với nhà tuyển nhân sự. Tuy vậy, thử thách vẫn tồn tại ở phía trước. Các bạn sẽ phải nhìn thấy với người tuyển nhân sự cùng vô vàn cùng vô vàn những thắc mắc và trường hợp bất ngờ. Để giành được việc làm mơ ước, bạn cần phải điển hình hơn những đối thủ bằng những lời giải đáp sự thông minh và gây ấn tượng nhất. Vì vậy, việc chuẩn bị những lời giải đáp ấn tượng sẽ khiến cho bạn có cơ hội trúng tuyển vào những tập đoàn.

Dưới đây là một số trong những câu hỏi phổ cập nhất và những các chuyên gia vấn đáp khuyên bạn nên vấn đáp.

Hình dung 5 năm sau bạn sẽ như vậy nào?

thắc mắc này giúp nhà tuyển nhân sự đánh giá và thẩm định được mục tiêu công việc và nghề nghiệp và kế hoạch trong tương lai của bạn. Họ sẽ không còn suy xét việc bạn muốn leo cao đến đâu mà muốn biết bạn có các khả năng và kế hoạch gì để thực thi mục đích đã đề ra. Bạn không nên trả lời quá sự thông minh hay quá kém cỏi so với tố chất thực của chính bản thân mình.

Bạn nên: trong khoảng time 5 năm, bạn nên đề cập đến mục tiêu việc làm có thể đóng góp gì cho doanh nghiệp. Hãy suy nghĩ về việc chúng ta có thể đạt được các gì khi tiếp đón địa điểm mà bạn đang ứng tuyển. Bạn nên nói rằng: “Tôi kỳ vọng việc làm này sẽ cho tôi một chỗ để hoàn toàn có thể phát huy hết năng lực của chính mình và góp sức vào trở thành tích chung của công ty". Chúng ta cũng có thể chia sẻ được những điều bạn rất thích cải cách hoặc nâng cao trong tương lai gần, tuy nhiên phải cảnh giác nếu như đó không phải là lĩnh vực chuyên môn mà doanh nghiệp cần.

>>> Tìm hiểu thêm: CV tiếng Việt và các tin tức cần biết tại đây: http://beat9x.com/viec-lam/nhung-dieu-khong-nen-co-trong-cv-viet-nam-c11346.html

phỏng vấn thành công

Nguyên Nhân chúng tôi nên tuyển bạn?

đấy là một thắc mắc độc đáo. Điều bạn cần chứng tỏ với họ là sẽ thật không mong muốn nếu như công ty không vấn đáp bạn.

Bạn nên: Bạn không chỉ cần chia sẻ cách bạn đáp ứng phần lớn tất tần tật những tiêu chuẩn mà người ta tìm kiếm mà còn bổ trợ thêm 2-3 tố chất mà có thể người tuyển dụng thậm chí là chưa chắc chắn rằng họ cần. Từ đó cho người tuyển dụng thấy bạn không chỉ một ứng viên xin việc rất có thể đáp ứng của họ ngay bây giờ mà còn sau đây dài.

chúng ta có thể san sẻ những điều bạn đã có được trong quá khứ. Một "bài học kinh nghiệm" hoàn toàn có thể khiến bạn điển hình hơn từ ánh mắt nhà tuyển nhân sự.

Tại Sao bạn có nhu cầu muốn làm việc ở đây?

lời đáp cho thắc mắc này có hai khía cạnh: nội dung và chất lượng.

Bạn nên:

Nội dung: người tuyển nhân sự muốn biết bạn cảm nhận thấy có thể hợp với công việc và văn hóa truyền thống công ty nhanh hay là không. Bạn cần phải hiểu được Lý Do Nguyên Nhân tất cả mọi người khác thích làm việc ở đó. Đây có thể là một trong những nơi hoàn hảo nhất để chuyên sâu khả năng của bạn, nơi có những thách thức lớn giúp đỡ bạn hoàn thành xong bản thân hoặc nó sẽ được chấp nhận bạn có thể trở nên bài bản hơn.

Chất lượng: họ có nhu cầu biết rằng bạn đến đây không những cân nhắc công việc và tiền lương. Họ muốn nghe các gì bạn thích làm và nơi cao nhất để triển khai vấn đề đó.

>>> Ngoài các thông tin trên còn rất nhiều tin tức thú vị khác sẽ có được ngay tại links sau, những chúng ta cũng có thể tham khảo thêm: http://vnball.com/c2/viec-lam-24h

Bạn biết gì về chúng tôi?

vấn đề này thực sự là một trong những thí điểm. Nếu như khách hàng không tìm kiếm hiểu về công ty thì đó là một trong những tín hiệu đã cho thấy bạn không nghiêm túc khi thao tác làm việc ở đó.

Bạn nên: Việc điều tra tin tức về doanh nghiệp là một bước bắt buộc phải làm trước lúc bạn ứng tuyển vào trong một việc làm bất kể. Người tuyển nhân sự muốn những ứng viên xin việc sự thật quan tâm chăm sóc, có những hiểu biết nhất định đến công việc và doanh nghiệp chứ không những đơn thuần là người ta muốn có một việc làm nào đó. Nếu lợi dụng tốt điểm mạnh của bất kể nguồn thông tin (online và offline), chúng ta cũng có thể điều tra về thiên chức và văn hóa truyền thống của công ty. Từ đó, bộc lộ sự thỏa sức tự tin và mong muốn được thao tác làm việc cho doanh nghiệp tới NTD.

Hầu hết mọi người nhận xét về bạn như thế nào?

Việc bạn cho người phỏng vấn trao đổi biết quan điểm khách quan của mọi người khác về mình cũng minh chứng bạn là người hiểu rõ bản thân mình.

đây cũng là một có cơ hội khiến cho bạn trở nên điển hình nếu lợi dụng tốt vấn đề đó. Mọi người đều nói chung chung rằng ban là một chuyên viên siêng năng, tiếp xúc tốt,… Nhưng nếu chỉ nếu theo một cách khái quán như thế thì bạn dễ bị chìm ngỉm trong vô vàn hồ sơ sáng giá khác.

Hãy có sáng tạo bằng phương pháp kể một câu chuyện giữa bạn và người đồng nghiệp cùng điều họ nhận xét về bạn. Người phỏng vấn trao đổi sẽ muốn biết Lý Do Lý Do những người nghĩ bạn xứng danh với những mỹ từ đó.

Điểm mạnh/điểm yếu lớn nhất của bạn là gì?

Điểm lớn nhất của bạn là một cái gì này mà nhà tuyển dụng cần. Bạn có không ít điểm mạnh, nhưng lựa chọn một trong điều họ cần nhất. Hãy chia sẻ một điểm gây chú ý nhất làm cho họ nghĩ rằng họ cần được thuê bạn ngay lập tức.

mọi người đều biết thắc mắc về "điểm yếu lớn nhất" là một chiếc bẫy và đều biết ứng cử viên sẽ nói một cái nào đấy nhàm chán (ví dụ phổ biến: "Tôi là một trong những người cầu toàn"). Bạn phải thừa nhận rằng bạn có các điểm yếu và không hoàn hảo. Nhưng hãy kèm theo chiến lược để xử trí và cải cách vấn đề đó.

Khi nào bạn có thể bắt đầu?

Hãy cẩn thận với câu hỏi này vì một trong những Nguyên Nhân. Trước hết, nó không nghĩa là bạn "đã nhận được việc làm." bạn cần phải giữ cẩn trọng và giữ bình tĩnh cho tới hết buổi phỏng vấn.

Nếu khách hàng vẫn đang chạy ở một công ty khác, bạn nên trở thành thật về thời khắc chúng ta cũng có thể kết thúc và chuyển nhượng bàn giao việc làm. Nếu bạn cũng có thể mở đầu ngay lập tức (và họ biết bạn hiện không làm việc), bạn chứng minh và khẳng định nói theo cách khác chúng ta cũng có thể bắt đầu vào ngày mai. Cảm giác cấp bách và sự phấn khích về sự mở đầu việc làm tại doanh nghiệp mới luôn vẫn là một điều tốt.

Tags:
Đăng bởi: hoangchien

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.