Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Du lịch tại Sóc Trăng

Vé máy bay đi Angola 734 lượt xem

Một bãi biển đẹp tuyệt vời xâu thành chuỗi với các bờ biển cát trắng xóa mênh mang, phong cảnh miền núi nhường chỗ cho các hẻm núi sâu & thác ghềnh cuồn cuộn tuôn chảy mạnh mẽ và tự tin, 1 số vườn thú và khu bảo tồn thú hoang dã rộng lớn, Angola có một nguồn khoáng sản du lịch bỗng nhiên vô cùng phong phú đã tạo cơ hội cho du lịch sinh thái xanh phát triển thú vị những hành khách yêu vạn vật thiên nhiên. Là vương quốc có 1 vẻ đẹp bỗng nhiên rất chi là thú vị, nhưng Angola cũng rất tự hào vì có một nền văn hóa truyền thống phong lưu, những món đặc sản địa phương và người dân địa phương thì Được biết đến với việc hiếu khách & thân thiện với mọi mọi hành khách từ những nơi trên thế giới.

thông báo về những trường bay tại Angola

Luanda-4-de-Fevereiro nằm cách 4km về bên ngoài Thành Phố Hà Nội Luanda. ở chỗ này có Smartphone nơi công cộng và cơ sở ngân hàng nhà nước tại trường bay.

có không ít hãng taxi an toàn tại khu vực trường bay Luanda-4-de-Fevereiro, nhất là hãng Eco Tur, hãng taxi lớn và đáng tin cậy nhất trong Khu Vực này.

Hãng hàng không TAAG Linhas Aereas de Angola có các chuyến bay giữa Hà Thành Luanda & 1 số quốc gia ở Châu Phi, ví dụ như đến Nam Phi (Johannesburg), Namibia (Windhoek), Zimbabwe (Harare), Cộng hòa Dân chủ Congo (Kinshasa) & Cộng hòa Congo (Brazzaville). Hãng TAAG gần đây buổi đầu có hai hoặc ba chuyến bay hàng tuần đến Rio de Janeiro và São Paulo (Brazil).

- Hãng Emirates bay trực tiếp từ Dubai & từ sân bay này đến hơn 100 điểm đến lựa chọn khác trên toàn thị trường quốc tế.

- Hãng Airways Ethiopia bay từ Addis Abeba đến Luanda.

- Hãng South African Airways hoạt động từ Johannesburg đến Luanda.

- Hãng Royal Air Maroc bay từ Casablanca đến Luanda.

- Hãng Air Pháp Giao hàng các chuyến bay giữa Paris và Luanda

- Hãng British Airways cung cấp những liên kết liên đới giữa London và Luanda

- Hãng Brussels Airlines bay từ Brussels đến Luanda.

- Hãng KLM bay từ Amsterdam đến Luanda.

- Hãng Lufthansa bay từ Frankfurt đến Luanda.

- Hãng Houston Sonair non-stop Express. Doanh Nghiệp này là hãng đường không đầu tiên phân phối luân chuyển trực tiếp hành khách & sản phẩm & hàng hóa giữa Angola và Hoa Kỳ. Hãng có ba chuyến bay thực thi hàng tuần từ Houston đến Luanda.

- Hãng TAP Air Bồ Đào Nha bay mỗi ngày từ Lisbon đến Luanda.

- Hãng Iberia bay từ Madrid.

- Hãng Kenya Airways từ năm 2010 từ Nairobi

các bạn có thể truy cập http://www.vemaybaydiangola.com/ để xem thêm thông tin chi tiết

Du lịch trên đất nước Angola

nằm tại Trung Phi, hướng tây của Zambia và phía bắc của Namibia, Angola đang dần nhận biết mục tiêu của chính nó như thể một điểm du lịch thú vị hành khách, sau không ít thập kỷ nội chiến đẫm máu giành lại hòa bình, tự chủ từ thực dân Bồ Đào Nha vào thời điểm năm 1975.

bức họa đồ về Angola không chỉ là toàn màu hồng, cạnh bên các cái đã có vương quốc này còn thiếu rất nhiều vấn đề để phát triển mạnh mẽ và tự tin hơn, thiếu hạ tầng, các trở ngại & gian truân của phương tiện đi lại giao thông đường đi bộ, Dịch Vụ Thương Mại y tế chưa cung ứng cho cả mỗi cá nhân & vấn nạn tội phạm là các thách thức mà du khách rất cần được suy xét & đảm bảo bản thân mình tốt hơn khi thăm quan và du lịch đến Angola, nhất là khoanh vùng ngoài Hà Nội Luanda. Nhưng dấu hiệu hồi sinh tài chính là vấn đề hiển nhiên với quốc gia nam Phi này, bởi thực tế là Angola rất giàu khoáng sản vạn vật thiên nhiên như kim cương & khí đốt, và quốc gia này có sản lượng xuất khẩu dầu mỏ - vàng đen lớn thứ 2 châu Phi chỉ sau Nigeria, chính điều kiện này đã mang đến hi vọng cho sự tiến lên đất nước sau đây không xa.

Khí hậu tại Angola

giống như phần còn lại của vùng nhiệt đới gió mùa châu Phi, Angola có 1 khí hậu khá đặc biệt quan trọng, xen kẽ mùa mưa và mùa khô.

các dải đất ven biển bị tác động ảnh hưởng rõ nét bởi dòng biển lạnh Benguela Current, và những khoanh vùng ven biển Peru hoặc Baja California cũng luôn tồn tại khí hậu tương tự như do tác động của dòng biển lạnh này. Nó tạo tành khí hậu bán khô cằn ở khu vực miền nam & chạy dọc theo bờ biển đến Luanda. có 1 mùa mưa ngắn lê dài từ thời điểm tháng Hai đến tháng tư. mùa hè nóng và khô, trong khi mùa đông không thật lạnh. Phần phía bắc có 1 mùa lạnh, khô (tháng năm tới tháng Mười) & nóng, ẩm (tháng mười một-tháng tư). Vào sâu châu lục, trên 3.300 ft (1.006 m), nhiệt độ và lượng mưa giảm. các vùng cao trong châu lục có một khí hậu ôn hòa với mùa mưa từ tháng Mười đến tháng 4 sau đó 1 mùa khô mát từ tháng năm đến tháng mười.

 

Tags:
Đăng bởi: Tuyen Dong

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.