Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Lúa gạo tại An Giang

Công ty năng lượng irex mang đến sự hài lòng cho khách hàng 609 lượt xem

 Công ty năng lượng irex mang đến sự hài lòng cho khách hàng

Công ty năng lượng Irex sản xuất tự động hóa pin mặt trời

Tổ hợp nhà máy sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời mới của công ty năng lượng Irex sử dụng dây chuyền sản xuất tự động hóa hoàn toàn, giúp giảm sai sót và tăng năng suất.

Công ty năng lượng Irex phát triển sản phẩm năng lượng tái tạo

Sau một năm xây dựng, giai đoạn một của tổ hợp nhà máy sản xuất thiết bị năng lượng tái tạo công nghệ cao Irex đã đi vào vận hành trong tháng 6 tại Bà Rịa - Vũng Tàu. Tổ hợp gồm nhà máy sản xuất pin mặt trời tổng công suất 500 MWp, nhà máy sản xuất tấm hấp thụ nhiệt và trung tâm nghiên cứu, phát triển sản phẩm năng lượng tái tạo. Toàn bộ công đoạn sản xuất sử dụng dây chuyền thiết bị hiện đại, tự động hóa 100%.

Toàn bộ sản phẩm của công ty từ tế bào quang điện đến tấm pin mặt trời đều đạt các tiêu chuẩn kiểm định của Mỹ và châu Âu như IEC IEC 61730, 61215, UL 1703...

Pin năng lượng công ty năng lượng Irex hoạt động như thế nào?

Các tấm pin năng lượng mặt trời của Công ty năng lượng Irex đã được thiết kế mỏng hơn rất nhiều. Kiểu dáng thiết kế linh hoạt hơn giúp các tấm pin có thể trải dọc theo các mặt tiền của công trình xây dựng, trên nóc xe buýt hoặc ô tô điện. Đặc biệt, khối lượng pin năng lượng mặt trời mới cũng giảm dần, chỉ còn bằng khoảng 80% pin truyền thống.

Các pin năng lượng Mặt trời có nhiều ứng dụng trong thực tế. Chúng đặc biệt thích hợp cho các vùng mà điện lưới khó vươn tới như núi cao, ngoài đảo xa, hoặc phục vụ các hoạt động trên không gian, cụ thể như các vệ tinh quay xung quanh quỹ đạo trái đất, máy tính cầm tay, các máy điện thoại cầm tay từ xa, thiết bị bơm nước…

xem thêm tại đây

Pin năng lượng mặt trời (pin mặt trời/pin quang điện) là thiết bị giúp chuyển hóa trực tiếp năng lượng ánh sáng mặt trời (quang năng) thành năng lượng điện (điện năng) dựa trên hiệu ứng quang điện. Hiệu ứng quang điện là khả năng phát ra điện tử (electron) khi được ánh sáng chiếu vào của vật chất.

Tấm pin mặt trời, những tấm có bề mặt lớn thu thập ánh nắng mặt trời và biến nó thành điện năng, được làm bằng nhiều tế bào quang điện có nhiệm vụ thực hiện quá trình tạo ra điện từ ánh sáng mặt trời.

Công ty năng lượng Irex được thành lập vào năm 2012, là thành viên của Tập đoàn năng lượng mặt trời Bách Khoa (SolarBK Holdings). Doanh nghiệp hiện cung cấp giải pháp điện mặt trời cho cả thị trường trong nước và xuất khẩu với doanh thu tăng đều qua các nước. Năm 2017 doanh thu tăng gấp ba lần so với năm 2016, trong đó 90% thu nhập đến từ xuất khẩu.

Tags:
Đăng bởi: Sang Bửu

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.