Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Ẩm thực - Giải trí tại Đồng Tháp

sửa lò nướng 481 lượt xem

Công ty Hà Yến là đơn vị với 23 năm chuyên cung cấp, lắp đặt và sửa chữa các thiết bếp và giặt là công nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, lâu năm trong nghề, luôn được sự tin tưởng của các khách hàng.

Hà Yến có đội ngũ kỹ thuật chuyên sửa chữa lò nướng công nghiệp,lò nướng bánhlò combilò hấp nướng đa năng cho các nhà hàng, khách sạn, khu resort tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác… Chúng tôi có đầy đủ linh kiện vật tư điện tử để thay thế cho các loại lò nhập khẩu, lò công nghiệp của các hãng lớn như: Venix, Convertherm, Electrolux….

Nếu sản phẩm lò nướng công nghiệp của bạn bị các lỗi sau hãy liên hệ ngày với bộ phận dịch vụ sửa chữa của Hà Yến:

 Lò nướng không có nguồn điện vào. Lò nướng công nghiệp không hoạt độngLò nướng không điều khiển được thời gian nướng, không chỉnh được các chương trình.Lò nướng khi hoạt động quá nóng, không tự ngắt được nhiệt độ, làm hư hỏng bánh hoặc thực phẩm trong lò nướng.Lò nướng không nóng, chỉ nóng được 1 phần trên hoặc phần dưới.Lò nướng khi kết thúc thời gian nướng không tự ngắt chương trình.Lò nướng công nghiệp không đạt được nhiệt độ, báo lỗi chương trình. 

sửa lò nướng công nghiệp

 

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến tận nơi để kiểm tra tình trạng hư hỏng của của lò nướng công nghiệp và khắc phục kịp thời những lỗi xảy ra, giúp thiết bị hoạt động hiệu qủa trở lại.

 

Sửa chữa lò nướng công nghiệp

Khi lò nướng công nghiệp có dấu hiệu hoạt động không bình thường, hãy liên lạc với bộ phận dịch vụ sửa chữa bếp công nghiệp của Hà Yến để được tư vấn nhanh và hiệu quả nhất. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt ngay trong vòng 4 tiếng sau khi nhận được thông tin yêu cầu sửa chữa bếp công nghiệp của khách hàng trong khu vực nội thành.

Hotline: 012 5654 8282/ 09 6465 2723

Email: bepcongnghiepsg@hayenind.com.vn

Tags:
Đăng bởi: Bùi Đăng Thiện

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.