Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Ẩm thực - Giải trí tại An Giang

Sửa chữa tủ cơm công nghiệp 397 lượt xem

Trong quá trình sử dụng, thiết bị tủ cơm công nghiệp sẽ phát sinh một số lỗi làm ảnh hưởng đến bữa ăn của cán bộ công nhân viên và người lao động. Vì thế các đơn kinh doanh, nhà máy, bệnh viện, trường học… cần kịp thời cần kịp thời tiến hành sửa chữa tủ cơm công nghiệp để nhanh chóng đưa thiết bị vào hoạt động. Bài viết dưới đây Hà Yến sẽ cung cấp các lỗi thường gặp khi sử dụng tủ cơm công nghiệp

 

1. CÁC LỖI HỎNG CẦN SỮA CHỮA KHI SỬ DỤNG TỦ NẤU CƠM CÔNG NGHIỆP BẰNG GAS

Khi tủ cơm bật không lên lửa thì thường do nguyên nhân là tủ được đặt ở nơi có vị trí ẩm ướt dễ dẫn đến cháy chập gây ra hỏng bộ đánh lửa bằng Magneto bên trong. Van tủ nấu cơm bị hỏng, van phao bị kẹt do cặn can xi, nước chảy tràn khắp tủKhi nước không được cấp đủ có thể dẫn đến tủ nấu cơm bị cháy đáy do cạn nước. Chúng ta cũng thường gặp những vấn đề về khóa tủ cơm bị gãy, hỏng hay kẹo do việc đóng/ mở không đúng cáchKhi bị cặn can xi bám dày, thiếu nước thì sẽ rất dễ bị hỏng thanh nhiệt của tủ cơmKhi sử dụng lâu ngày mà không bảo dưỡng thì sẽ dễ sinh ra gioăng tủ cơm bị hở, rách ,hỏng. Các nguyên nhân khác có thể là do tủ gas quạt thổi bi hay hỏng...

2. CÁC LỖI HỎNG CẦN SỬA KHI SỬ DỤNG TỦ NẤU CƠM BẰNG ĐIỆN

Với tủ nấu cơm bằng điện có bảng điểu khiễn thì hay bị hỏng bảng mạch. Nguồn nước khi bị vôi hóa, thiếu nước, cặn can xi bám dày, không vệ sinh thanh nhiệt dẫn đến hỏng thanh nhiệtKhi nguồn điện không đảm bảo, không kiễm tra kĩ nguồn nước khi vận hành sẽ dẫn đến cháy tủ nấu cơmCần thay gioăng tủ cơm một cách nhanh chóng khi bị hỏng, rách, hở nếu không khi sử dụng lâu ngày hơi nóng thổi ra có thể gây bỏng cho người vận hành vị trí hở gioăng.

Có hai loại tủ cơm công nghiệp là tủ cơm bằng gas và tủ cơm bằng điện.Vì cơ chế hoạt động khác nhau nên cần phải có kĩ thuật tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm để có thể đảm bảo mức độ an toàn về gas và điện cho người trực tiếp sử dụng. Công ty Hà yến là một đơn vị 25 năm chuyên cung cấp, lắp đặt và sữa chữa tủ cơm công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ kĩ thuật chuyên môn cao, lâu năm, dày dặn trong nghề cùng với các linh kiện, vật tư điện tử đầy đủ để có thể thay thế cho các loại tủ cơm công nghiệp, chúng tôi luôn nhận được sự tín nhiệm từ khách hàng.

Mọi nhu cầu và thắc mắc xin liên hệ:

Hà Nội: 012.5654.822

Hồ Chí Minh: 012.5654.8282

Hotline: 0964652723                                 

 

Tags:
Đăng bởi: Bùi Đăng Thiện

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.