Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại An Giang

MẪU HOA CHÚC MỪNG SINH NHẬT ANH TRAI. 224 lượt xem

Mẫu hoa chúc mừng sinh nhật anh trai.

 

 

Tôi nghĩ là rất ít người thường vào ngày sinh nhật của anh trai cùng anh trai tặng món quà mà mình đã chuẩn bị cũng như là gửi tới anh trai những lời chân thành từ tình cảm của bản thân mình dành tặng, những món quà chứa đựng ở đó rất nhiều tâm tư và tình cảm của bản thân.

Tôi sáng ngày có gặp 1 cô gái tới hỏi nhân viên bán hoa như sau: “ ngày mai anh trai em sinh nhật em muốn dành tặng cho anh của mình món quà đẹp và mang nhiều ý nghĩa?” nghe tới đó tôi cũng giật mình anh trai mình cũng chuẩn bị tới ngày sinh nhật nhưng chưa lần nào cùng anh trai tặng cho anh món quà nào, chỉ là có lời chúc hàng năm gửi tới anh trai.

 

 

Hoa chúc mừng sinh nhật em gái.

 

Tôi cũng muốn nghe tư vấn và tôi cũng muốn có thể chút kiến thức khi lựa chọn hoa chúc mừng sinh nhật anh trai của mình khi nhân viên bán hoa nói. Vậy nên tôi nghĩ là nếu như mọi người có thời gian thì nên tham khảo bài viết này về món quà tặng cho ah trai của mình.

Có thể món quà tặng anh trai mình là cà vạt, quần áo,.. nhưng tôi nghĩ món quà nào thì cũng nên kèm theo đó là những bó hoa đẹp và ở đó có chứa đựng tâm tư tình cảm của người gửi hoa.

Thông thường như chị nhân viên đó nói thì hoa chúc mừng anh trai sinh nhật có rất nhiều mẫu hoa khác nhau, mỗi mẫu hoa chúng lại mang theo những ý nghĩa khác nhau, nhưng ngày này thì đa số mọi người lựa chọn hoa hồng, hoa hướng dương, …

 

Mẫu hoa chúc mừng sinh nhật.

 

 

Hoa chúc mừng sinh nhật em gái yêu quý.

 

Đối với mẫu hoa này tôi ấn tượng với nó ở trong cửa hàng bởi nó được tạo nên từ rất nhiều màu sắc khác nhau của hoa hồng, những bông hoa hồng vàng, hoa hồng cam kết hợp vào đó là những bông hoa nhiều màu sắc trong cùng 1 bông, mỗi loại hoa với màu sắc của mình có những nét riêng nhưng không bị lu mờ trước loại hoa khác, đồng thời còn có những chiếc lá hoa đẹp,chúng được đan cài ở nhiều vị trí khác nhau làm cho mẫu hoa thêm hài hào về màu sắc.

Vẻ ngoài của chúng được bó với loại giấy gói hoa màu tím đậm ở bên trong và bên ngoài cũng là 1 lớp giấy màu tím khá là mỏng và có những chỗ hở khác nhau, nhìn không khác gì là tấm lưới bảo vệ cho những diều tốt đẹp ở bên trong, và hơn hết và chúng được lựa chọn với chiếc nơ màu tím khá là đẹp.

Ở mẫu hoa này chúng chứa đựng rất nhiều tâm tư và tình cảm của người gửi tặng hoa trong mỗi dịp khác nhau và cho người nhận hoa khác nhau, còn trong dịp này thì nó đại diện cho tâm tư tình cảm của người em gái, dành tặng cho anh của mình, đồng thời cũng là lời chúc mừng gửi tới anh trai vì anh đã lớn hơn, trưởng thành nhiều hơn.

 

Mẫu hoa thứ 2.

 

 

Mẫu hoa đẹp tặng cho em bé mới sinh.

 

Đối với mẫu hoa này chúng có sự kết hợp của những bông hoa hồng tím, những bông hoa cát tường đẹp, những chiếc nụ hoa cát tường,.. và còn có những phụ kiện khá đi kèm, với chúng là chứa đựng rất nhiều tâm tư tình cảm của bản thân mình những bông hoa được gói với 1 lớp giấy bóng ở bên trong,bên ngoài là lớp giấy màu nâu và chiếc nơ to màu tím đẹp.

Lời chúc mừng ý nghĩa nhất đối với người anh trai chính là việc nhớ tới anh, và dành tặng cho anh những gì ngọt ngào và chân thành nhất, những bông hoa đẹp cho lời tâm tình ngọt ngào, những bông hoa chứa đựng sự yêu thương, sự quan tâm và những lời nhắn nhủ tới anh trai cho những năm tháng tiếp theo trong cuộc đời.

Sau khi nghe và tìm kiếm mẫu  hoa thích hợp với anh trai của mình, tôi đã tìm ra được mẫu hoa mà theo tôi là thích hợp khi tôi dành nó cho anh của mình và những lời chúc mừng tới anh trai, tôi nghĩ là món quà này sẽ là bất ngờ khá là lớn đối với lần sinh nhật này của anh trai mình trong suốt những năm qua của 2 chúng tôi.

 

 

hoasinhnhat.net.vn

Tags:
Đăng bởi: Dương Thị Hòa

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.