Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Điện - Gia dụng tại An Giang

Không có kinh nghiêm thì vệ sinh amply karaoke như thế nào? 466 lượt xem

Khi amply sử dụng lâu ngày, các lớp bụi bấn sẽ đóng thành từng lớp, nếu để hiện tượng này kéo dài có thể gây ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của amply. Vì vậy, các bạn hãy chú ý vệ sinh amply đúng cách sau một thời gian sử dụng để sản phẩm hoạt động tốt và bền theo thời gian nhé!Những bước vệ sinh amply karaoke đơn giản tại nhà

Bước 1: Trước tiên, khi vệ sinh amply karaoke, bạn hãy chú ý vệ sinh phần ngoài trước, hãy sử dụng một chiếc tăm bông lau chùi các nút chính cũng như các cổng kết nối của sản phẩm. Với những chiếc amply karaoke có màn hình hiển thị thì bạn nên chú ý làm sạch các khe bởi đây là nơi đóng khá nhiều bụi bẩn.

Bước 2: Sau khi đã lau chùi hết những ngóc ngách bên ngoài của amply, chúng ta sẽ bắt đầu lau chùi, vệ sinh mặt trong của nắp lưng cùng với các bo mạch. Hãy sử dụng tuốc nơ vít để tháo các con ốc của amply ra, lấy khăn sau sách bề mặt của nắp lưng. Với các bo mạch, bạn sử dụng cọ mềm hoặc dung bóng thổi để thổi sách các lớp bụi bẩn đóng bên trên bề mặt của các bo mạchĐối với các đẩy công suất, bạn hãy tháo rời các màn chắn bụi ra sau đó đem rửa sạch và phơi khô. Đây là phần bám bụi bẩn nhiều nhất nên việc lau chùi sẽ khó làm sạch hoàn toàn bụi bẩn!

Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy chú ý vệ sinh các đầu dây tín hiệu kết nối với amply karaoke, Loa karaoke cao cấp | Vidia. Bạn cũng nên chú ý kiểm tra xem các đầu kết nối này có hiển tượng rỉ sét hay gì không, nếu có thì thay đầu kết nối luôn hoặc sử dụng cọ  cứng chà hết các lớp rỉ sét đi. Với những người có nhiều kinh nghiệm hay đã quen với công việc vệ sinh amply karaoke thì họ có thể tháo rời các chi tiết để đem đi vệ sinh, lau chùi bằng xà phòng để làm sạch kỹ từng  bộ phần của thiết bị. Tuy nhiên, với  những người không có nhiều kinh nghiệm hoặc không rành về đồ điện tử thì theo cá nhân mình nghĩ bạn chỉ cần lau chùi sạch các bề mặt bằng khăm cũng như sử dụng cọ và bàn chải để làm sạch là đủ rồi, tránh tình trạng làm hư hỏng amply!

Bước 4: Khi vệ sinh xong, bạn hãy ráp lại như ban đàu và vặn ốc lại. Nếu bạn sở gắn nhầm các đàu tín hiệu thì bạn nên đánh dấu chúng trước để khi gắn lại không bị nhầm lẫn nhé!Nếu như bạn cảm thấy lo sợ sẽ xảy ra trục trặc khi tự ý vệ sinh thiết bị thì bạn có thể mang chúng ra các cửa hàng hoặc bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp đến những cửa hàng bán thiết bị karaoke,sẽ có người đến tận nơi vệ sinh cho bạn nhé!

Tags:
Đăng bởi: minh

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.