Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Kiên Giang

Những câu chuyện về hoa được các cô gái theo đuổi 261 lượt xem

Những câu chuyện về hoa được các cô gái theo đuổi.

 

Đối với chúng thì nhờ có những bông hoa đẹp như thế này nên họ có thể bày tỏ tình cảm và sự chân thực của bản thân mình đến người nhận hoa, và qua đó để họ hiểu được những gì mình nghĩ về họ cũng như là tâm trạng của mình khi tặng hoa cho họ. Vậy thì trong những loại hoa đó được trao tặng và được gửi đi thì những cô gái yêu hoa họ thích và họ theo đuổi những gì và những điều này ẩn sâu bên trong của mỗi bó hoa mang tới cho họ suy nghĩ như thế nào?

 

 

Những loại hoa thích hợp tặng cho những người mệnh Mộc.

 

Hôm nay khi vừa mới mở cửa hàng thì tôi có gặp một khách hàng tới mua hoa, và muốn nhờ chúng tôi gửi tặng những bó hoa đẹp mà cô ấy lựa chọn kĩ lưỡng cho người đó tại công ty của anh chàng đó, và sau khi nói chuyện và tìm hiểu sự mong muốn của khách hàng muốn bó hoa mang ý nghĩa như thế nào thì  tôi biết được rằng câu chuyện mà cô ấy muốn nói với người mà cô ấy thầm thương trộm nhớ và hôm nay chính là ngày sinh nhật của anh ta.

Ngoài ra còn có người tới mua hoa tặng cho khách hàng của mình, thật sự cô gái này khá là am hiểu về hoa và những câu chuyện ý nghĩa của hoa để có thể gửi vào đó thông điệp của mình, nhưng có những mẫu hoa khiến cho cô ấy không hài lòng cho lắm và khiến cho chúng tôi cần thay đổi một số loại hoa cho cô ấy có được bó hoa hoàn hảo nhất.

 

 

Tặng hoa gì để ghi dấu ấn từ lần gặp đầu tiên?

 

Ngoài ra còn có cô gái vì gia đình sắp xếp đi xem mắt nhưng cô ấy không thích vì nó tạo ra sự mù quáng  và cả 2 người thì không muốn gặp mặt nhau trực tiếp, nên với cô ấy thì không thích và muốn tỏ thái độ của mình, là họ không muốn và không hối hận, tuy nhiên có vẻ như khi chúng tôi gửi tặng hoa của cô gái này cho chàng thì chàng trai đã đi công tác ở tính khác nên chúng tôi cần phải gửi lại và để lại lời nhắn cho chàng trai đó về bó hoa mà họ nhận được.

Hay đó còn là tình yêu của 2 người yêu nhau, nhưng chàng trai đi công tác nước ngoài nên không thể cùng đón sinh nhật với bạn gái của mình, và chàng trai muốn thông qua bó hoa đã lựa chọn tại cửa hàng để bày tỏ lời xin lỗi của mình, và mong muốn là cô ấy hiểu cho, cùng với đó là những lời thổ lộ ngọt ngào trong tình yêu. Anh ấy có hỏi tôi về số lượng của hoa và những bó hoa đó có ý nghĩa như thế nào nếu như tặng cho bạn gái của mình. Tôi chỉ có thể nói là người đó thực sự là dùng cả trái tim lựa chọn hoa tặng bạn gái chắc chắn bạn gái của chàng này sẽ vô cùng hạnh phúc.

 

Mẫu hoa tặng cho người thương với những câu chuyện.

 

Đó là mẫu hoa được chúng tôi tạo ra với 11 bông hoa hồng đỏ kết hợp xung quanh ở bên ngoài là những nhánh hoa baby đẹp, chúng được lựa chọn giấy gói hoa màu tím ngoài ra có thể lựa chọn giấy có vẻ bên ngoài màu xám đều được, tiếp dến là lựa chọn những  phụ kiện hoa lá khác đi kèm tạo ra cho mẫu hoa thêm sống động và sáng tọa hơn. Với chúng chúng tôi gọi nó là mẫu hoa “ yêu bạn nhiều hơn, mẫu hoa với sự hi vọng và bạn mãi mãi ở trong tim của tôi, 11 bông hoa hồng đỏ chính là tình cảm của tôi đối với bạn, mãi mãi trong cả con tim và khối óc, có thể trên đường có rất nhiều  những cô gái đẹp hơn nhưng trong tôi chỉ có bạn là đẹp nhất”.

 

 

Cãi nhau với bạn gái và lời xin lỗi.

 

Mẫu hoa khác.

 

Với chúng có 11 bông hoa hồng đỏ, thêm vào đó là 2 bông hoa lily trắng đẹp, có thêm màu vàng thì càng làm cho chúng trở nên nhã nhặn và tinh tế hơn Giấy gói hoa nên lựa chọn là loại giấy có màu nâu đẹp, nhờ có nó  khách hàng có thể nói với người bạn đó của mình về tình cảm của mình, về những gì mà 2 người mới gặp lần đầu và điều đó tạo ấn tượng khá là sâu đậm cho  khách hàng và dần dần nó đi sâu vào trong trái tim.

 

 

hoachiabuon.vn

Tags:
Đăng bởi: Dương Thị Hòa

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.