Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Mẹ & bé tại An Giang

Đâu là phương pháp đơn giản để giúp trẻ cải thiện chiều cao? 508 lượt xem

Thúc đẩy quá trình tăng chiều cao cho trẻ bằng phương pháp nào để mang lại hiệu quả tối ưu nhất? Hãy tham khảo qua một số cách hiệu quả mà bạn nên nhớ để giúp cải thiện chiều cao cho trẻ sau đây mà tangchieucaochotre giới thiệu nhé!

Giúp trẻ có những giấc ngủ đủ và ngon.

Trẻ sơ sinh tùy theo tháng tuổi sẽ cần số giờ ngủ tối thiểu mỗi ngày, trung bình là 10-12 giờ mỗi đêm.

Trẻ sơ sinh vốn dành nhiều thời gian để ngủ, không cần bố mẹ nhắc cũng ngủ dễ dàng. Tuy nhiên, cũng vẫn phải tránh những yếu tố ảnh hưởng xấu đến giấc ngủ, ví dụ : vệ sinh, nhiệt độ nóng hoặc lạnh quá, tiếng ồn, ánh sáng, bệnh tật,…

Trẻ khó ngủ, ngủ không ngon sẽ làm cơ thể mệt mỏi, ảnh hưởng đến sự phát triển nói chung, bao gồm cả chiều cao.

Một vài mẹo giúp trẻ ngủ ngon hơn, bố mẹ có thể áp dụng như : hát ru, tắm nước nóng trước khi đi ngủ, mát xa cơ thể,…

Bổ sung khoáng chất

Các loại thực phẩm dồi dào khoáng chất như iốt, florua, mangan, phốt pho, magiê và sắt đều đóng vai trò quan trọng trong việc tăng chiều cao và phát triển cơ thể.

Canxi là khoáng chất cần thiết cho việc duy trì xương chắc khỏe. Đồ uống có ga, cà phê, chất béo và đường nên được hạn chế có trong thức ăn tăng chiều cao cho bé bởi vì chúng có thể gây ức chế khả năng hấp thụ canxi của cơ thể, ảnh hưởng không tốt đến sự phát triển chiều cao trẻ. Thuốc lá và sử dụng thuốc không hợp lý cũng có thể làm chậm sự tăng trưởng của cơ thể và để lại một số tác động xấu khác đến sức khỏe trẻ. Trên thực tế, đây cũng là một trong những mẹo thức ăn tăng chiều cao cho trẻ và hữu ích nhất để tăng chiều cao tự nhiên ở nhà cho trẻ.

Vận động đúng tư thế

Tư thế xấu có thể làm cho bạn trông lùn hơn chiều cao thực tế. Khom lưng cũng có thể khiến bạn bị lùn đi.

Nếu bạn thường xuyên khom lưng, xương sẽ quen với tư thế như vậy và dần dần khiến bạn bị khom lưng.

Biết cách đứng, ngồi và ngủ đúng tư thế tuy không phải là cách tăng chiều cao nhanh nhất nhưng chính là chìa khóa giúp bạn duy trì chiều cao. Bạn cũng có thể thực hành các bài tập để cải thiện tư thế theo thời gian. Nếu bạn không biết bắt đầu như thế nào, hãy nói chuyện với bác sĩ. Họ có thể giúp bạn hình thành một thói quen tập thể dục phù hợp.

Ngủ 8 tiếng mỗi ngày

Giấc ngủ đem lại tinh thần tốt cho bạn sau một ngày dài mệt mỏi và căng thẳng đồng thời cùng là giải pháp hiệu quả hỗ trợ tăng trưởng chiều cao. Ngủ trước 11h đêm cơ thể bạn hoàn toàn đi vào trạng thái ngủ sâu giấc, lúc này các hormone tăng trưởng sẽ sản sinh càng nhiều thúc đẩy quá trình phát triển chiều cao hiệu quả. Điều này giúp minh chứng cho vấn đề tại sao sau khi ngủ dậy trẻ cao hơn nhiều so với đêm trước đó.

Bạn cũng đừng quên cho mình một giấc ngủ trưa từ 15 – 30 phút mỗi ngày nhé, tuy không nhiều nhưng hiệu quả mang lại rất lớn.

Bạn có thể bổ sung thêm thuốc tăng chiều cao NuBest Tall để có thể cải thiện chiều cao tối ưu nhất nhé? Tham khảo thêm thông tin về sản phẩm NuBest Tall

Tags:
Đăng bởi: minh

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.