Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Mẹ & bé tại An Giang

Hỗ trợ tăng chiều cao nhờ những động tác đơn giản trước khi ngủ 558 lượt xem

Dành ít phút mỗi ngày để tập luyện các bài tập sau đây trước khi đi ngủ, bạn sẽ nhanh chóng cải thiện được chiều cao của cơ thể đến bất ngờ đấy nhé! Bạn hãy tham khảo những bài tập giúp tăng chiều cao mà NuBestTall giới thiệu sau đây nhé!

Bài tập rướn lưng về trước

Bài tập rướn lưng về trước còn được gọi là bài tập tăng chiều cao hiệu quả nhất khi những động tác trong bài tập tác động trực tiếp đến khả năng giãn cơ của phần xương sống giúp bạn phát triển chiều cao. Đầu tiên ngồi thẳng lưng trên một tấm thảm sau đó hai chân mở rộng ngang vai, và gập cong hai chân lại. Tiếp theo chân chạm đỉnh đầu nhưng vai của bạn vẫn được tự do. Hít sâu vào và dang hai tay ra phía trước mặt rồi từ từ uốn cong người về phía trước và để ngón chân chạm vào. Hãy uốn cong đến mức tối đa.

 

Bài tập quay cổ

Ngồi trên giường, gục đầu xuống để cằm chạm ngực. Quay đầu về phía bên trái, ra đằng sau, qua bên phải và ngược lại phía trước. Lặp lại vài lần theo chiều này rồi quay đầu theo hướng ngược lại. Bạn nên giãn cổ ra về các phía càng nhiều càng tốt. Duỗi, thả lỏng các khớp xương cổ một cách tự nhiên

Tin liên quan: Bí quyết tăng chiều cao ở tuổi 22

Thư giãn lưng với bài tập gập người

Trước khi đi ngủ bạn nên tập luyện phương pháp đơn giản này để cảm nhận được sự thư giãn nhẹ nhà và quan trọng hơn là giúp tăng thêm chiều cao.

Cách tập như sau:

-Đầu tiên bạn trải một tấm thảm xuống sàn, nằm duỗi thẳng chân mắt nhìn thẳng trần nhà. Rồi từ từ kéo gối chân phải đồng thời gập người cho đến khi đầu gối chạm vào cầm, giữa nghiêng tư thế trong vài giây.

-Tiếp tục đổi sang chân trái và thực hiện động tác tương tự. Kiên rèn động tác này khoảng 5 phút trước khi đi ngủ bạn sẽ cảm được sự thư giãn nhẹ nhàng và quan trọng hơn là giúp tăng thêm chiều cao hiệu quả.

Nằm ngửa gập chân

Đây là một trong những tư thế giúp thư giãn tốt nhất. Bạn nằm ngửa hoàn toàn thoải mái trên giường, co hai chân lại chạm vào nhau như hình. 2 tay duỗi thoải mái ở 2 bên sườn. Nếu cảm thấy hơi căng thẳng, hãy đặt 1-2 chiếc gối dưới mỗi đầu gối để nâng chân lên.

Gập bụng ngược

Đây là bài tập thể dục giảm mỡ bụng cũng như hỗ trợ tăng chiều cao khá dễ dàng, đồng thời tăng cơ nhiều hơn cho vùng bụng và vùng xung quanh bụng. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về vòng eo thon gọn cùng chiều cao lý tưởng của mình với bài tập thể dục nhẹ trước khi ngủ này!

Nằm ngửa ra sàn nhà. Hai chân đưa lên cao, thẳng gối. Hai tay đặt sau gáy.Siết cơ bụng, dùng cơ bụng nâng người lên. Cố gắng rướn người về phía chân chống. Hai chân chống giữ nguyên.Hạ người xuống vị trí ban đầu là hoàn thành một lần tập.Thực hiện 10 lần cho một lượt tập.

Động tác nằm kéo chân

Bài tập tăng chiều cao này rất đơn giản và dễ làm :

B1: Các bạn nằm xuống sàn

 B2: Dùng 2 tay cầm đầu gối rồi dùng tay ấn mạnh đùi về ngực , nhớ nếu kéo chân phải thì chân trái giữ thẳng với sàn 

Vậy là xong 5 bài tập cơ bản này , cùng tìm hiểu các bài tập tăng chiều cao tiếp theo nhé . Nhớ hãy chăm chỉ tập luyện thường xuyên để có hiệu quả tốt . Cố lên các bạn ^^

 

Để mang lại hiệu quả tối ưu nhất, đừng quên bổ sung thêm thuốc tăng chiều cao để cung cấp đây đủ các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển chiều cao nhé! Tham khảo thêm thông tin về thuốc uống cải thiện chiều cao ngay nhé!

Tags:
Đăng bởi: minh

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.