Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Quảng cáo tại An Giang

Thuốc phá thai cần thiết phải ngậm hay uống mới hiệu quả? 648 lượt xem

 

Thuốc bỏ thai nên ngậm hay uống mới hiệu quả? ngày nay bỏ thai bằng thuốc là cách phá thai thường thấy bởi cách tiến hành khá dễ dàng. nhưng mà không phải tình huống nào cũng có khả năng áp dụng phương pháp bỏ thai này. Nếu như không nắm rõ về cách dùng cũng như những công dụng của thuốc thì có thể sẽ dẫn đến một số hậu quả nguy hiểm cho chị em. Vậy dùng thuốc phá thai nên ngậm hay uống. Bài viết sau đây là một số thông tin giải đáp cho thắc mắc này của nhiều chị em.

Thuốc bỏ thai cần thiết phải ngậm hay cần phải uống?

Thuốc bỏ thai cũng có nhiều kiểu với những ưu điểm không giống nhau, phác đồ và cách tiến hành cũng khác nhau, Vì vậy Tùy vào đã dạng thuốc mà sẽ có một vài phương pháp dùng tốt nhất không giống nhau.

quy trình bỏ thai bằng thuốc như sau:

phá thai bằng loại thuốc uống

Chị em sẽ uống viên thuốc bỏ thai thứ nhất để ngưng sự phát triển của thai nhi, sau khi uống viên thuốc này chị em sẽ gặp phải chảy máu giống như máu kinh và cảm giác đau bụng nhẹ.

Sau khi uống viên thuốc phá thai đầu tiên sau 48h sẽ được uống tiếp viên thuốc thứ 2, lúc này tử cung sẽ bắt đầu co bóp dữ dội để đẩy thai nhi ra ngoài.

phá thai bằng kiểu thuốc ngậm

với kiểu thuốc ngậm, chị em có khả năng thực hiện bằng cách: Đặt viên thuốc ở giữa hàm và má (hoặc có khả năng ngậm dưới lưỡi) khoảng tầm 30 phút. Trước khi ngậm thuốc cần thiết phải súc đường miệng hoặc uống nước để đường miệng không bị khô, sau 30 phút thì uống nước và nuốt phần thuốc còn lại.

Việc sử dụng thuốc ngậm để bỏ thai sẽ có công dụng ngấm trực tiếp vào các nao mạch, mạch máu dưới lưỡi để đi thẳng vào hệ tuần hoàn. Không chỉ có vậy thuốc ngậm có tác dụng hẹn chế sự tác động từ dịch vị hoặc các enzym khác, niêm mạc tử cung sẽ tăng cao co bóp và thai được đẩy ra ngoài hiệu quả.

Sau khi uống hoặc đặt thuốc thì chị em sẽ thấy mắc phải xuất huyết kèm máu cục và bị đau bụng dữ dội, nên nên ở lại để theo dõi 30 phút xem có một số thất thường gì xảy ra không?

đòi hỏi để bỏ thai bằng thuốc an toàn

bỏ thai bằng thuốc chỉ áo dụng đối với tình huống bào thai dưới 7 tuần tuổi và đã nằm trong tử cung, bà bầu không các bệnh lý tim mạch, huyết áp, bệnh gan, chứng thiếu máu hoặc rối loạn đông máu, hay một vài chứng bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

cần phải kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi thực hiện bỏ thai để xác định chuẩn xác mức độ thai như vị trí, lứa tuổi thai, và trao đổi đối với bác sĩ để có phương pháp khoa học và hiệu quả nhất.

chọn địa chỉ phá thai an toàn

cơ sở y tế đa khoa Thái Hà là một địa chỉ bỏ thai an toàn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một trung tâm y tế tin cậy đối với thiết bị máy móc, cơ sở vật chất y tế hiện đại đi kèm hệ thống bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực hiện một vài ca phá thai an toàn từng được nhiều chị em tin tưởng để tiến hành phá thai.

Trên đây là một vài kiến thức về câu hỏi thuốc bỏ thai nên ngậm hay uống của cơ sở y tế đa khoa Thái Hà đưa ra, hy vọng sẽ giải đáp được phần nào câu hỏi của chị em. Nếu như còn thắc mắc nào không giống về thắc mắc này nên được tư vấn kĩ hơn hãy đến cơ sở y tế Thái Hà tại số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội hoặc gọi 01665.115.116 – 01665.116.117 để được các chuyên gia chuyên khoa tư vấn và giải đáp cho bạn.

Nguồn: http://phukhoathaihavn.webstarts.com/blog/post/thuoc-pha-thai-nen-ngam-hay-uong-moi-hieu-qua

Tags:
Đăng bởi: phukhoa11

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.