Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Trái cây tại Hậu Giang

Trong trẻo và thơ ngây với Miss Universe 533 lượt xem

Trong trẻo và thơ ngây với Miss Universe

 

Đúng như tên gọi, mùi hương này được sinh ra để dành riêng cho những cô gái năng động và cá tính. Bạn biết không, sự hoà quyện giữa các hương liệu quý giá như trầm hương hay hổ phách đã đem đến cho phái nữ một sự cuốn hút lạ lùng. Nó vừa có vẻ trong trẻo, tinh nghịch, vừa pha chút kiêu kỳ của cô gái mới lớn.

>>>Xem thêm nhiều mẫu mới nhất từ dubai tại đây:http://sieuthinuochoadubai.com/

 

Mỗi khi cảm thấy áp lực và mệt mỏi, bạn hãy thử chấm vài giọt tinh dầu nước hoa Miss Universe lên tay và nhắm mắt hít thở đều để cảm nhận từng nốt hương. Đó là sự cay nồng quyến rũ của trầm hương, là mùi gỗ bạch đàn ngọt dịu, hương ôliu tinh khôi thơ ngây.

Đến nốt hương cuối, tinh chất hoa nhài thanh mát nịnh mũi cứ thoang thoảng sẽ khiến bạn bùng nổ và gây nghiện vô cùng. Có lẽ cũng vì thế mà đây còn được mệnh danh là mùi hương “thoát ế”. Bởi nó như một nàng công chúa ấm áp, dễ thương và đọng lại tận cùng trong ký ức của bất cứ chàng hoàng tử nào mà nó tiếp xúc.

loi ich cua tinh dau

 

Tinh dầu quế được lấy từ vỏ và lá cây quế. Từ lâu tinh dầu quế được biết đến với nhiều lợi ích cho sức khỏe như vừa là gia vị vừa là vị thuốc quý. Tinh dầu quế còn được xếp trong bộ tứ thần dược.

Tags:
Đăng bởi: Khach_1529459499

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.