Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Lúa gạo tại An Giang

Sàn tự nhiên luôn là đẳng cấp cho ngôi nhà 243 lượt xem

Việc việc lắp đặt sàn gỗ thiên nhiên Căm Xe cũng khá tương đương với hoàn toàn các loại sàn gỗ tự nhiên khác. Nó trải nghiệm người thợ kiến tạo sàn gỗ phải có tay nghề cao, và nhiều năm kinh nghiệm để có thể may mắn xử lý những góc cạnh khi cần thiết.

Dưới đây là những việc người tiêu dùng cần làm nếu muốn cất giữ sàn gỗ tự nhiên:

– sử dụng những tấm màn che ở cửa sổ đê tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp xuống sàn gỗ sẽ làm đổi màu sàn gỗ nhanh chóng.

– Bạn không được để những vật dụng quá nóng nên [URL='http://sangotunhien.net/san-go-tre']giá sàn tre[/URL] trên bề mặt sàn bởi vì nó chính là một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến cho sàn gỗ tự nhiên căm xe nhà người mua bị phồng lên.

– người dùng nên đặt các chậu cây trong những thùng chứa nước tiêu biểu để nhằm ngăn chặn việc nước tràn ra ngoài sàn gỗ thiên nhiên.

Sàn tự nhiên luôn là đẳng cấp

– quý khách hàng có thể dùng thảm bảo vệ sàn gỗ tự nhiên nhà mình. người mua nên đặt các tấm thảm ở phía trước của cửa ra vào, bởi khi khách hàng đi ra ngoài sẽ kéo theo quá nhiều bụi bẩn gây trầy, xước sàn gỗ.

– đặc biệt khi du chuyển đồ đạc trong nhà người mua hàng nên để các tấm lót dưới chân các vật dụng để tránh trong quá trình si chuyển làm hỏng giỏi xước sàn nhà.[CENTER][IMG]http://sangotunhien.net/sites/default/files/u10/san_go_tu_nhien_chiu_liu_chinh_hang_5.jpg[/IMG] [/CENTER]Sàn Gỗ Căm Xe: Là loại sàn gỗ có giá thành tương đối rẻ so với các loại sàn gỗ thiên nhiên khác. Ưu điểm của loại sàn này tạo thành sự thông minh, ấm về mua đông, mát về mùa hè không bị đổ mồ hôi của nền nhà giúp người cần dùng cảm thấy thoải mái. Dễ liên kết trong xếp đặt đồ đạc

Sàn gỗ Căm Xe (Lào) có mầu sắc tự nhiên khá đẹp, thích hợp được rất nhiều không gian, từ không gian rộng đến diện tích hẹp... Trước khi đưa ra lắp đặt, đã được chúng tôi sơ chế, bình ổn theo tiêu chuẩn, tẩm sấy, xử lý chống mối mọt, cong vênh, [URL='http://sangotunhien.net/']sàn gỗ tự nhiên rẻ nhất[/URL] sau đó hoàn thiện phôi gỗ sạch bằng, nhiều lớp phun sơn UV hoặc PU sau đó sẽ phun lớp chống sước bề mặt... Sàn gỗ Căm Xe có tính thẩm mỹ cao với màu sắc, vân gỗ thiên nhiên, hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Xuất xứ:

Gỗ Căm Xe có nhiều ở miền trung ( Việt Nam ), và Lào.

Gỗ Căm Xe là loại gỗ phệ, cây cao trên 30m, 2 lần bán kính gần đúng 1,2m. Thân tròn, thẳng,

vỏ màu nâu đá quý hoặc xám đỏ. Là một loại gỗ rất quý, được xem như gỗ Lim ở phía Bắc Việt Nam, có giác lõi

Phân biệt : Giác màu trắng vàng nhạt, dày, lõi màu đỏ thẫm hơi có vân, thớ gỗ mịn,nặng, tỷ lệ 1,15 ( 15% nước ). Cây Căm Xe cho gỗ giỏi, rất bền, không bị mối mọt, chịu được mưa nắng, dùng đóng đồ gỗ hương đắt tiền, đóng tầu hồ, làm tà vẹt, làm trong thi công và pha chế sàn gỗ.

Xét về giá thành, sàn gỗ Căm Xe từ Lào đắt hơn so với gỗ Căm Xe từ Nam Phi. Lý bởi chính: Gỗ từ Lào giỏi hơn (giải thích ở dưới đây sau) và bây giờ, Căm Xe Lào quý giá hơn so sánh Căm Xe Nam Phi (vì Căm Xe Lào đã bị khai thác quá mức, nên bây chừ, để lấy được Căm Xe từ Lào, thợ ngã gỗ phải vào sâu trong rừng, không giống Nam Phi, bây giờ loại gỗ này mới ở giai đoạn đầu của nghiệp vụ khai thác rừng).

Tuy nhiên, thực tế có nhiều hãng dùng gỗ Căm Xe có nguồn gốc từ Nam Phi, [URL='http://sangotunhien.net/san-go-giang-huong']sàn gỗ giáng hương tự nhiên[/URL] mà lại báo với quý khách “gỗ này là Căm Xe Lào”, qua đó, tiến công lừa người tiêu dùng và thu lợi nhuận. Trong tình huống này, bạn nên hỏi nhà phân phối sàn gỗ của bạn, là, liệu họ có thể phân phối chứng chỉ CO/CC của cống phẩm được giỏi không? Thông qua việc xem chứng chỉ nguồn cội thành tích, bạn có thể tự thuyết trình được.

Nếu không thể biểu đạt được thông qua cách CO/CC, bạn có thể bằng mắt thường và phân biệt sự khác lạ giữa sàn gỗ Căm Xe từ Lào và sàn gỗ Căm Xe từ Nam phi qua hai điểm dưới đây.

Phân biệt bằng cách so với kích thước đường dẫn nước lên gỗ

Để nuôi sống các tán lá trên cao, bên trong mỗi thân cây gỗ đều có chứa các ống dẫn, nhằm nước từ rễ lên trên ngọn và các nhánh cây. Khi té gỗ căm xe ra và sấy khô gỗ, các đường ống nước này sẽ có hình các chấm có màu đen, đỏ au. Tên mà các nhà khai thác gỗ thường phát âm là “Tôm” trong thân gỗ. Cách quan sát dễ nhất, là bạn nhìn hai bên hông của một thanh sàn gỗ căm xe, bạn sẽ thấy các chấm ốm này.

Đối với Căm Xe Nam Phi, bởi ở xứ nhiệt đới, nắng nóng quanh năm, nên theo quy luật thiên nhiên, cây gỗ phải hút nước từ cội lên tán càng nhiều và càng nhanh càng giỏi (để tránh bị nước bay hơi). Chính điều này làm cho đường dẫn ống nước bên trong thân gỗ rất bự. Ngược lại, Lào là xứ khi hậu ôn đới, lạnh lẽo, nên cây gỗ ko “có áp lực phải hút nước từ nơi bắt đầu lên tán cây nhanh và nhiều như cây căm xe Nam Phi”.

Tags:
Đăng bởi: vũ chung

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.