Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Mẹ & bé tại An Giang

Mẹo hiệu quả đem đến cho bạn một chiều cao lý tưởng 474 lượt xem

Muốn có được một chiều cao lý tưởng thì những nguyên nhân nào đem lại kết quả nhanh chóng. Hôm nay, TV BUY Viet Nam sẽ giới thiệu đến bạn những cách để giúp cho bạn nhanh chóng sở hữu một chiều cao lý tưởng!

Tư thế cái cây

Tư thế này cần phải giữ thăng bằng nên các bạn cần phải tập trung cao độ bằng cách chỉ nhìn vào một điểm. Trước tiên đứng thẳng lưng, giơ hai tay qua khỏi đầu, bàn tay chắp lại, giống như động tác talasana hai tay cần kéo căng vươn cao lên để kéo dài lưng. Sau đó nâng chân phải lên đặt vào đùi trong chân trái, tiếp theo là giữ hơi thở đều đặn rồi trở về tư thế ban đầu, lặp lại với chân còn lại. Ngoài việc giúp kéo dài cột sống, động tác cái cây còn giúp não tăng sự tập trung, tăng cơ bắp chân.

Cách tăng chiều cao nhờ bơi lội

Trong số rất nhiều môn thể thao giúp cải thiện chiều cao cho con người thì bơi lội luôn luôn được xếp ở nhóm đầu tiên. Theo đó, giai đoạn tốt nhất để tăng chiều cao vượt trội cùng hoạt động này đó là ở tuổi dậy thì. Mặc dù vậy, có những trường hợp dù đã qua lứa tuổi trên nhưng nếu biết kiên trì luyện tập thì vẫn có thể đạt được chiều cao như mong muốn.

Sở dĩ bơi lội đúng cách có khả năng mang lại lợi thế về chiều cao là bởi khi bơi, hầu hết các cơ trong cơ thể đều được vẫn động, kéo dãn. Đặc biệt, vùng cơ, xương ở tay, chân, ngực luôn luôn phải vận động để hướng ra xa, kéo duỗi một cách nhịp nhàng. Chính nhờ sự dẻo dai, bền bỉ này đã giúp tăng chiều dài cột sống, mở rộng bờ vai và ngực để từ đó tăng chỉ số chiều cao của cơ thể.

Về thời gian luyện tập, bạn nên luyện tập hàng ngày, đảm bảo tần suất đều đặn. Thời điểm lý tưởng trong ngày đó là vào buổi sáng. Khi bơi, nếu là mùa hè thì nên chọn những bể bơi ngoài trời để vừa kết hợp luyện tập, vừa kết hợp việc hấp thu vitamin D từ mặt trời để giúp cơ, xương bền chắc hơn.

Tin liên quan: Bài tập giúp tăng chiều cao trước khi ngủ

Hít đất

Có vẻ như bạn sẽ cho rằng bài tập này chỉ dành riêng cho nam giới, song không hẳn vậy. Với nữ giới, hít đất cũng là một trong những bài tập khá tốt nếu như tập luyện vừa phải và trong khoảng thời gian phù hợp. Bài tập này sẽ giúp cải thiện sức khỏe, tốt cho tim mạch bạn, các cơ chắc khỏe, giảm đau lưng và thậm chí là giảm stress khá hiệu quả.

Tư thế V ngược nâng chân đơn

Hướng dẫn:

•Chống hai bàn tay của bạn trên sàn với chiều rộng hơn vai và hai chân cũng rộng ngoài vai.

• Nâng hông của bạn và duỗi thẳng chân để cơ thể của bạn tạo thành một hình chữ V ngược.

• Giữ lưng phẳng và cân bằng cơ thể (a).

• Từ vị trí này, từ từ nâng chân trái của bạn lên cao trên không khí (b);

• Tạm dừng, sau đó đảo ngược chuyển động để hạ thấp chân của bạn về vị trí bắt đầu.

• Lặp lại 10 lần, sau đó ngay lập tức lặp lại với chân kia.

Bơi lội

Chưa bao giờ môn thể thao này bị đánh giá thấp trong quá trình tăng chiều cao. Theo đánh giá của các nhà khoa học, bơi lội sẽ giúp kéo dài cột sống cũng như toàn bộ hệ cơ xương trên cơ thể. Và còn một điều mà bạn nên biết, đó là trong số các kiểu bơi thì bơi sải được xem là kiểu giúp phát triển chiều cao tốt nhất.

Vì sao? Do khi bơi sải, hai chân sau của bạn duỗi và đạp mạnh ra phía sau, đồng thời hai cánh tay vươn dài về phía trước. Động tác này tạo nên một lực kéo lớn lên hệ cơ xương và giúp kéo giãn toàn thân tăng chiều cao hiệu quả.

Vươn người

Hướng dẫn trẻ đứng thẳng với hai tay thả lỏng theo chiều dài cơ thể. Từ từ và đều đặn nâng gót chân để trẻ đứng trên nũi bàn chân cùng với vươn hay tay lên trên hết mức có thể. Hướng dẫn trẻ giữ nguyên vị trí này và ngửa cổ và đầu ra sau hết mức có thể. Giữ vị trí này vài giây trước khi quay trở lại vị trí bắt đầu. Thực hiện bài tập này 10 lần.

Tham khảo thêm thông tin về thuốc tăng chiều cao  tại đây để giúp cải thiện vóc dáng nhanh chóng

Tags:
Đăng bởi: minh

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.