Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại An Giang

Ứng dụng của van đóng mở bằng khí nén và địa chỉ cung cấp van chính hãng. 334 lượt xem

Khoa học công nghệ ngày càng phát triển giúp mọi thứ trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn. Ngành được hưởng lợi nhiều nhất có lẽ là những công ty, xí nghiệp, nông dân… sản xuất. Khoa học phát triển phần nào giúp giảm chi nhân công, tiết kiệm thời gian và tăng năng suất… Ở bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn thiết bị van công nghiệp. Một thiết bị giúp ích rất nhiều trong sản xuất. Đây là thiết bị giúp đóng mở hệ thống đường ống tự động. Hãy cùng chúng tôi đi tìm những ưu điểm của thiết bị van công nghiệp trong vận hành sản xuất.

 


 

Những ưu điểm của hệ thống van công nghiệp trong sản xuất.

Nếu như trước đây khi chưa có thiết bị van điều khiển này thì mọi hoạt động đều dựa trên những vận hành quan sát của công nhân. Khiến độ chuẩn xác không được chính xác hoặc sự cố khi không được giám sát. Thì giờ đây khoa học phát triển đã cho ra hệ thống van đóng mở tự động, hệ thống này được gọi là van đóng mở bằng khí nén. Ưu điểm giúp kiểm soát được hệ thống vận hành, chủ động hơn trong công việc và tiết kiệm thời gian chi phí.

 


 

Nguyên lý và cấu tạo cơ bản của van đóng mở bằng khí nén.

Về cơ bản van đóng mở bằng khí nén được chia làm 2 phần: thân van và đầu van.- Hoạt động theo nguyên lý đóng mở 2 chiều bằng cánh bướm và được điều khiển thông qua hệ thống khí nén.

 

Trên đây là những giới thiệu cơ bản về thiết bị van công nghiệp – van đóng mở bằng khí nén. Mong rằng với những chia sẻ này, bạn sẽ có thêm sự tham khảo về thiết bị cho hệ thống vận hành sản xuất sắp tới của bạn. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm địa chỉ bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM DV XNK VAN PHÚ QUANG.

Địa chỉ: 141/7/29 Đường số 11, Kp. 4, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân.

Văn phòng giao dịch & chi nhánh: 65A, Quốc lộ 1A, Kp.1, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân.

Điện thoại: 028.2253 5618 - 0947 66 88 55 - 0979 489 115.

Xem thêm sản phẩm liên quan.

Van điện từ dùng cho hơi nước

Van điều khiển khí nén

Tags:
Đăng bởi: cảnh chi khánh

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.