Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đặc sản tại Kiên Giang

Làm thế nào để nhận biết xì gà Cuba xịn trên thị trường hiện nay 736 lượt xem

Công ty Xì Gà Cuba Hà Nội

Vậy làm thế nào để nhận biết xì gà Cuba xịn, mọi người hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.Xì gà thương hiệu đến từ Cuba luôn là dòng sản phẩm đang được nhiều người lựa chọn. Tuy giá thành của nó khá cao nhưng có độ an toàn hơn nhiều những dòng sản phẩm thuốc lá khác. Ở Việt Nam hiện nay có tỷ lệ người hút thuốc lá và xì gà khá cao nên những mặt hàng xì gà rất dễ bị làm nhái, làm giả nhiều.

Nhận biết xì gà Cuba xịn thông qua quan sát bằng mắt

Thông qua việc quan sát bằng mắt thường bạn cũng dễ dàng nhận ra đâu là loại xì gà thương hiệu Cuba xịn với những đặc điểm sau đây:

  • Vỏ hộp xì gà xịn sẽ có màu sắc nổi bật, sắc nét, phần màu của nắp hộp với phần thân tương đồng nhau. Chất liệu gỗ của vỏ hộp xì gà xịn cũng được sử dụng chất gỗ tốt, bền bỉ chịu được va đập mạnh. Các chi tiết kết nối các bộ phận của vỏ hộp với nhau cũng ăn khớp, không có khe hở. Nếu bạn chỉ cần phát hiện có một khe hở hay màu sắc của vỏ hộp nhợt nhạt thì đây không phải là xì gà thương hiệu Cuba xịn, bạn cũng không nên mua.
    • Tem chống hàng giả của xì gà xịn sẽ được làm nổi bật với những số seri rõ ràng, mỗi sản phẩm xì gà sẽ có ít nhất 2 tem và được dán đúng theo quy cách ở góc phía bên phải. Tem của xì gà xịn cũng được in dòng chữ Habanos S.A,  Hecho En Cuba nên bạn hoàn toàn có thể nhận ra.

Nhận biết xì gà Cuba xịn thông qua các phương tiện, phần mềm hỗ trợ

Ngoài việc quan sát bằng mắt thường thì dùng các phương tiện và phần mềm hỗ trợ thì bạn cũng có thể nhận biết đâu là hàng xịn như:

Dùng đèn soi tiền giả

Quốc huy của nước Cuba hiện sẽ để ẩn chứa sau tem của hộp sản phẩm nên khi bạn dùng đèn soi tiền giả soi vào thì quốc huy sẽ hiện nên rõ nét ở giữa tem, xung quanh có 4 chấm xanh ở các góc tem. Khi bạn dùng đèn soi vào mà không thấy xuất hiện quốc huy của nước Cuba thì đó là hàng giả bạn không nên dùng.

Dùng phần mềm check code

Trên mỗi hộp xì gà đểu có những dãy mã vạch kèm các số seri nên khi dùng phần mềm chẹck code bạn sẽ kiểm tra ngay được thông tin đầy đủ của sản phẩm như

nguồn gốc, nhà sản xuất rõ ràng. Khi sử dụng phần mềm mà không hiện ra xuất xứ của sản phẩm thì đây không phải hàng xịn.

Trên đây là phần tư vấn của chúng tôi về cách nhận biết xì gà Cuba xịn, hy vọng những thông tin chúng tôi vừa cung cấp sẽ giúp ích cho bạn. Để mua hàng có chất lượng tốt nhất bạn hãy nhanh tay liên hệ đến:

THẾ GIỚI XÌ GÀ

57-59 Hồ Tùng Mậu, P. Bến Nghé , Quận 1, Hồ Chí Minh  Điện thoại: 096 4881888  Hotline: 0918690404 E-mail: xiga1888@gmail.com  Chi nhánh : Đường Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tags:
Đăng bởi: hoa hoa

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.