Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Chia sẻ cách trang điểm mắt nhỏ thành to giúp các nàng tự tin hơn 247 lượt xem

Chỉ với vài cách trang điểm mắt nhỏ thành được bật mí dưới đây, đôi mắt của bạn sẽ trở nên to tròn, quyến rũ và cuốn hút mọi ánh nhìn. Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, một đôi mắt đẹp và có chiều sâu không chỉ thu hút mọi ánh nhìn của người đối diện mà còn làm gia tăng sự tự tin cho bản thân. Bút kẻ mắt nước được xem là ”phù thủy trang điểm” giúp thực hiện cách trang điểm mắt nhỏ trở nên to tròn, long lanh. Cùng hoctrangdiem.org khám phá 3 cách trang điểm mắt nhỏ cực kì đơn giản nhé!

1. Kẻ đuôi mắt Bạn Hãy thử cách trang điểm mắt nhỏ này: dùng bút kẻ mắt nước theo cách vẽ đuôi mắt, phương pháp này sẽ khiến đôi mắt bạn dài hơn, có chiều sâu quyến rũ và cuốn hút hơn.

[​IMG]

>>>>>>Bật mí bí quyết có đôi mắt đẹp lung linh ngay tại nhà===>>> trang điểm mắt

2. Chọn những gam màu nude

Thay vì chọn những gam màu tối để vẽ mắt hay tạo thật nhiều lớp lót trên mi mắt, chọn những gam màu nude sẽ khiến đôi mắt bạn trông đẹp tự nhiên và sinh động hơn nhiều. Cùng với cách trang điểm mắt nhỏ này, hãy dùng thêm bút kẻ mắt nước màu xanh navy, xanh ngọc, màu hồng sẽ làm bạn trẻ trung hơn và trông phá cách hơn.

[​IMG]

3. Chăm chút lông mày

Tưởng chừng rất ”không liên quan”, nhưng cặp chân mày dài sẽ làm đôi mắt của bạn trông to và xinh hơn. Hãy mix phấn bóng và phấn nâu trên đôi lông mày, lưu ý là bạn nên tô đậm một chút. Với những sợi lông mày hơi lệch lạc, bạn nên tỉa nó đi, song song đó, với những vùng lông mày nhạt, bạn nên dùng chì kẻ màu nâu vẽ lại sao cho chuẩn nhất.

[​IMG]

>>>>>>>>>Mời các bạn xem bài viết đầy đủ hơn tại đây===>>>>> Cách trang điểm mắt nhỏ

Tags:
Đăng bởi: minhminh

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.