Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Dùng đồ cũ trong nhà mới có ảnh hưởng gì tới nội khí nhà bạn 422 lượt xem

Trừ khi tậu mới phần đông đồ đoàn còn thì nhà nào cũng trải qua phổ biến “đời” vật dụng khác nhau, mà ví như ko khéo tuyển lựa sẽ ảnh hưởng ít nhiều tới nội khí của không gian sống .

Đa phần gia chủ đều hiểu nhà kiểu nào đặt đồ kiểu chậm tiến độ cho đồng bộ. Khi có đa dạng đồ đạc cũ hoặc kiểu xưa "sập gụ tủ chè" thì phải đặt trong không gian nhà với chất hoài niệm. Một bộ bàn ghế kiểu tối giản Bắc Âu sẽ tương đối hợp mang nội thất hiện đại , làm cho ngược lại thì ắt xảy ra xung khắc giữa cũ và mới. 

⇒ Cùng đi tìm hiểu thêm về đồng hồ treo tường tại đây: https://gotrangtri.vn/danh-muc/dong-ho-treo-tuong-trang-tri-dep/ 

Ý kiến này, tuy đúng nhưng chưa đủ về mặt phong thuỷ và nghệ thuật trang trí hiện đại . Bởi dung hòa các mặt đối nghịch chính là mục đích hướng tới của kiến trúc và phong thủy xưa nay, mọi phối trộn về nội thất cũng đều hướng tới sự bình ổn và thuận lợi trong dùng , ko phải với quy định đồ nội thất kiểu truyền thống thì không đặt được trong nhà kiểu mới hay ngược lại . Mang 1 số nguyên tắc sau giúp lựa chọn đồ đạc cho không gian sống đạt được tính hài hòa: 

Đồ cũ trong nhà mới có ảnh hưởng nội khí nhà bạn?

Lò sưởi tây thiên đi sở hữu tượng gỗ Việt Nam, hình khối vuông vức của Thổ kết hợp nét mềm mại của Thủy giúp phòng khách này với sự giao hòa đông tây hơi duyên dáng

 - Thiên về tính âm, các hành Mộc và Thổ đi có cá tính cổ điển: các đồ gỗ, gốm có bề mặt thô mộc sẽ tiêu dùng cân xứng mang những không gian có tính âm như góc linh tính , phòng ngủ, thư phòng… 

- Thiên về tính dương, các hành Kim và Hỏa hợp xu hướng hiện đại: Đồ bằng kim khí , nhựa, màu sắc ranh , trục đường nét mạnh, hoạ tiết trẻ trung… sẽ thích nghi sở hữu những ko gian có tính dương như góc học tập, phòng sinh hoạt, phòng khách kiểu đương đại, phòng ngủ trẻ em .

 Đa phần gia chủ đều hiểu nhà kiểu nào đặt đồ kiểu ngừng thi côngĐây cho đồng bộ. Khi có phổ quát đồ đoàn cũ hoặc kiểu xưa "sập gụ tủ chè" thì phải đặt trong ko gian nhà mang chất hoài niệm. Một bộ bàn ghế kiểu tối giản Bắc Âu sẽ khá hợp với nội thất đương đại , làm trái lại thì ắt xảy ra xung khắc giữa cũ và mới.

Đồ cũ trong nhà mới 1

Sự đồng bộ của chất liệu như gỗ hay gạch luôn giúp không gian đạt được nền móng cơ bản của 1 nội khí hợp nhất , phối hợp với rèm cửa sổ đơn giản cho gia đình

Ý kiến này, tuy đúng nhưng chưa đủ về mặt phong thuỷ và nghệ thuật trang hoàng tiên tiến . Bởi dung hòa các mặt đối chọi chính là mục đích hướng đến của kiến trúc và phong thủy xưa nay, mọi phối trộn về nội thất cũng đều hướng đến sự bình ổn và thuận lợi trong tiêu dùng, chẳng hề với quy định đồ nội thất kiểu truyền thống thì ko đặt được trong nhà kiểu mới hay ngược lại . Sở hữu một số nguyên tắc sau giúp chọn lựa đồ đoàn cho không gian sống đạt được tính hài hòa: 

- Thiên về tính âm, những hành Mộc và Thổ đi sở hữu thời trang cổ điển: các đồ gỗ, gốm mang bề mặt thô mộc sẽ sử dụng tương hợp sở hữu những không gian mang tính âm như góc linh tính , phòng ngủ, thư phòng… 

- Thiên về tính dương, các hành Kim và Hỏa hợp thiên hướng hiện đại: Đồ bằng kim loại , nhựa, màu sắc tinh ranh , trục đường nét mạnh, hoạ tiết trẻ trung… sẽ thích nghi với những không gian mang tính dương như góc học tập, phòng sinh hoạt, phòng khách kiểu hiện đại, phòng ngủ con trẻ.

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Linh

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.