Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Quảng cáo tại Khu vực khác

ROBOT VỆ SINH CHO HỒ BƠI 204 lượt xem

ROBOT VỆ SINH CHO HỒ BƠI

Mỗi khi công việc xây dựng bể bơi hoàn thành. Điều mà mọi người quan tâm đến đó là làm sao. Để có thể giữ cho bể bơi luôn được trong sạch, nước không bị nhiễm bẩn. Chính vì thế, việc dọn dẹp vệ sinh hồ bơi rất quan trọng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thiết bị, sản phẩm hỗ trợ cho việc này. Trong số đó, phải kể đến robot vệ sinh cho hồ bơi.

Hình 1.jpg

Robot vệ sinh bể bơi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian làm việc và công sức. Đổ ra để chăm sóc hồ bơi để được như ý muốn. Bên cạnh đó, một số hộ gia đình hay khách sạn. Còn phải trích ra một khoản tiền không nhỏ. Để thuê người dọn dẹp, thiết kế hệ thống xử lý nguồn nước trong bể. Bởi vậy chỉ có robot mới thay người trong công việc này một cách bài bản, định kỳ hơn.

Hình 2

Với bánh xe cao su, và thiết kế thông minh. Robot làm sạch hồ bơi giúp loại bỏ sự trơn trượt, lúc di chuyển. Và kiểm soát được robot một cách chính xác hơn. Động cơ xài dòng điện 24 V tiết kiệm điện, kết hợp khả năng xoay vòng 360 độ. Bất kể địa hình hồ bơi có phức tạp thế nào, cũng không làm khó được chiếc robot này. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có nhiều mẫu mã, hình dáng đa dạng, phù hợp để bạn có thể lựa chọn.

Hình 3

Qua bài viết này, phần nào cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết cho bạn. Nếu bạn muốn mua robot vệ sinh cho hồ bơi thì hãy liên lạc với chúng tôi. Chỉ cần mô tả rõ thiết bị hồ bơi mà bạn mong muốn, chúng tôi sẽ đáp ứng ngay cho bạn. Chúng tôi cam kết rằng, sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng, giá thành hợp với túi tiền. Và còn rất nhiều ưu đãi khác dành cho bạn.

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ MÁY ĐIỆN PHÂN MUỐI HỒ BƠI/ BÀN CHẢI CHÀ HỒ BƠI

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART Số 123, đường Lã Xuân Oai, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Tp.HCM MST: 0313943958 Số tài khoản: 203.474.239, NH Á Châu – Hồ Chí Minh Số tài khoản: 0531000282551, NH Vietcombank CN Q2 Tel: 0862 787 969 – 0909 072 666 Email: tonhu@ecotechpool.com – ecotechpool@gmail.com

 

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Anh Tú

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.