Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Phân biệt giàn phơi thông minh gắn trần và giàn phơi thông minh gắn tường 283 lượt xem

Phân biệt giàn phơi thông minh gắn trần và giàn phơi đồ gắn tường

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại giàn phơi thông minh  khác nhau  phù hợp với  từng không gian sống và nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình. Hãy cùng Duy Lợi tham khảo và phân biệt 2 loại giàn phơi thông minh: giàn phơi đồ gắn tường và gắn trần. 

Tại sao phải sử dụng giàn phơi thông minh?

Giàn phơi thông minh được đặt và phát minh bởi sự thông minh và sáng tạo của người chế tạo ra chúng. Giàn phơi cho phép khách hàng có thể linh hoạt trong việc phơi móc quần áo, di chuyển lên xuống, gấp gọn để không phải chiếm diện tích trong các căn hộ, khu chung cư nhỏ hẹp. Ngoài ra còn không làm mất mỹ quan đô thị.

Các loại giàn phơi thông minh trên thị trường hiện nay:

Giàn phơi đồ gắn tường và gắn trần là hai loại giàn phơi phổ biến trên thị trường hiện nay và với những thiết kế tính năng khác nhau.

Điểm giống nhau: đây là 2 loại giàn phơi phổ biến, đều giúp các chị em nội trợ, gia đình tiết kiệm thời gian, không gian trong việc phơi móc quần áo.

Điểm khác nhau:

- Giàn phơi thông minh gắn trần có thể điều chỉnh thay đổi chiều cao theo ý của bạn. Và khi không sử dụng hoặc khi phơi quần áo bạn có thể chỉnh cho thanh phơi lên cao tránh ảnh hưởng tới không gian và diện tích sử dụng bên dưới

- Giàn phơi đồ gắn tường: gắn vào vách tường của gia đình bạn và dễ dàng xếp gọn vào trong tường khi không sử dụng đến nên rất tiện lợi. Giàn được thiết kế có thanh phơi nhiều hơn tạo độ thông thoáng giúp bạn có thể phơi được nhiều quần áo hơn đồng thời giúp quần áo nhanh khô hơn.

Giàn phơi có nhược điểm không thể tùy chỉnh thay đổi chiều cao của thanh phơi vì đã được gắn cố định từ trước.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DUY LỢI (Siêu Thị Duy Lợi)

Chuyên cung cấp và lắp đặt giàn phơi thông minh giá rẻ, giàn phơi quần áo inox giá rẻ, lưới an toàn cửa sổ, lưới an toàn ban công giá rẻ, bạt che nắng mưa chuyên dụng, bạt che nắng mưa tphcm, mái hiên di động, mái xếp di động giá rẻ...

Văn phòng: 449/23/16 Trường Chinh, P14, Quận Tân Bình, TP.HCM

HOTLINE: 0903852049 (Mr HÙNG) - Tư vấn nhanh chóng

Tham khảo website: sieuthiduyloi.com

Tags:
Đăng bởi: hungphatnvs

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.