Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Máy tính, viễn thông tại Khu vực khác

Máy chiếu Panasonic LB 383 khuyến mãi giảm giá! 375 lượt xem

Bạn đang cần mua máy chiếu nhưng chưa biết lựa chọn như thế nào? Thông qua bài viết này hi vọng các bạn sẽ có được những hiểu biết cơ bản khi chọn mua máy chiếu. Khi chọn mua máy chiếu bạn cần chú ý những điểm sau:

- Mục đích sử dụng máy chiếu của bạn là gì: xem phim, xem bóng đá, trình chiếu tại hội thảo, trình chiếu dạy học

- Lựa chọn độ sáng của máy chiếu: Cường độ sáng là mức độ sáng tối đa mà máy chiếu đó có khả năng tạo ra. Độ sáng của máy chiếu càng cao thì bạn càng có thể trình chiếu hình ảnh rõ nét trong môi trường ánh sáng cao. Tuy nhiên cần lưu ý rằng, một máy chiếu có độ sáng cao nhất không có nghĩa đó sẽ là máy chiếu tốt nhất và thích hợp nhất cho nhu cầu trình chiếu mà bạn mong muốn. Điều quan trọng nhất để chọn Cường độ sáng khi mua máy chiếu đó là mục đích bạn mua máy chiếu để làm gì và chiếu trong không gian như thế nào. Hãy chọn độ sáng phù hợp với nhu cầu đó để có được hình ảnh tối ưu nhất, bảo đảm hình ảnh không quá sáng, cũng không quá mờ trong môi trường mà bạn muốn trình chiếu.

- Độ phân giải của máy chiếu: Độ phân giải quyết định độ nét cũng như độ trong của hình ảnh trên màn chiếu. Độ phân giải càng lớn thì giá càng cao. Đơn vị tính của Độ phân giải là điểm ảnh (pixel): SVGA (800x600), XGA (1024x768); SXGA (1280x1024); UXGA (1600x1200). Máy chiếu có độ phân giải càng cao thì cho chất lượng hình ảnh chiếu lên càng rõ nét

- Độ tương phản của máy chiếu: Độ tương phản là tỉ lệ giữa vùng sáng nhất và cùng tối nhất của hình ảnh khi chiếu trên màn hình. Độ tương phản càng cao thì cho chất lượng hình ảnh chiếu lên càng chính xác và rõ nét

- Tuổi thọ bóng đèn: Khi chọn mua máy chiếu mới cũng như máy chiếu cũ thì ta cần phải quan tâm tới thời gian sử dụng của bóng đèn. Bóng đèn là bộ phận không thể thiếu của tất cả các máy chiếu, nó giúp việc hiển thị hình ảnh trình chiếu ra bên ngoài. Vì thế tuổi thọ bóng đèn của máy chiếu sẽ quyết định tới thời hạn sử dụng của máy chiếu đó. Mỗi loại máy chiếu sử dụng công nghệ khác nhau sẽ có thời gian sử dụng bóng đèn khác nhau, nên khi chọn mua máy chiếu bạn cần phải quan tâm tới yếu tố này. 

- Cổng kết nối của máy chiếu: Tùy theo nhu cầu sử dụng mà ta cần lựa chọn loại máy chiếu có các cổng phù hợp với nhu cầu của mình. Các cổng kết nối máy chiếu cơ bản như: VGA để kết nối máy tính hoặc laptop, HDMI cho hình ảnh rõ nét hơn VGA thường dùng cho máy chiếu độ phân giải HD và full HD 3D, VIDEO, USB, WireLess. - Ngoài những yếu tố cơ bản trên chúng ta cần phải chú ý tới thời gian bảo hành của máy, kích thước, cân nặng của máy, giá cả như thế nào và chi phí các linh kiện thay thế ra sao… Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều dòng máy chiếu của Panasonic, Sony, Epson, Viewsonic, Optoma…. Trong đó máy chiếu Panasonic  là thương hiệu hàng đầu đến từ nhật bản và hiện cũng đang là một trong những thương hiệu rất được ưa chuộng tại việt nam. Máy chiếu Panasonic được ưu chuộng vì 5 lý do: - Độ tin cậy - Dễ sử dụng - Chất lượng hình ảnh: cho hình ảnh chất lượng tốt nhất - Linh hoạt: Cung cấp đầy đủ các giải pháp máy chiếu lắp đặt cố định di động,sử dụng đa dạng.. - Panasonic được biết đến là một công ty thân thiện với môi trường.

Máy chiếu Panasonic LB-383 

Công nghệ: LCD

Cường độ chiếu sáng: 3800 Ansi Lumens

Độ phân giải: 1024 x 768 (XGA)

Độ tương phản: 16000:1

Bóng đèn: 230 W

Tuổi thọ bóng đèn: 10.000 giờ (Sử dụng đúng cách)

Điều chỉnh góc nghiêng và chỉnh vuông hình

Kích thước chiếu: 30-300"

Cổng kết nối: LAN, HDMI IN, 2 COMPUTER IN, COMPUTER OUT, VIDEO IN, SERIAL, 2 AUDIO IN,  AUDIO OUT,  USB A&B (memory / Wireless Module option & display)

Công suất: 300 W

Loa gắn trong: 10 W

Kích thước: 335 x 96 x 252 mm

Trọng lượng: 2.9 kg Xuất xứ: Trung Quốc Bảo hành: Thân máy 12 tháng, bóng đèn 3 tháng hoặc 500h

Hãy liên hệ ngay để được giá tốt nhất! LÊ THỊ BÍCH TUYỀN – Sales Công Ty TNHH TM & PTCN Quang Minh Đà Nẵng: 74 Đống Đa, Q. Hải Châu Tel: 0236.3538 456 – Phone: 0912 621 579

 

 

Tags:
Đăng bởi: Lê Thị Bích Tuyền

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.