Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Chi phí phá thai không đau 352 lượt xem

Chi phí phá thai không đau là bao nhiêu?

Chào bác sĩ phụ khoa Hưng Thịnh, em năm nay 22 tuổi, đang mang thai tuần thứ 8. Do vừa ra trường, điều kiện kinh tế còn hết sức khó khăn nên em chưa tính đến chuyện kết hôn và sinh con. Em và bạn trai quyết định sẽ bỏ thai bằng phương pháp phá thai không đau nhưng vẫn còn băn khoăn về kinh phí thực hiện. Vậy mong bác sĩ cho em biết chi phí phá thai không đau là bao nhiêu để em chuẩn bị. Em cảm ơn bác sĩ!

(H.Minh – Phú Thọ)

Chào bạn Minh, cảm ơn bạn đã chia sẻ vấn đề của mình với chúng tôi. Về trường hợp của bạn, xin được tư vấn như sau:

Khi mang thai ở tuần thứ 8, bạn có thể thực hiện phá thai không đau bằng ống hút siêu dẫn để đưa bào thai ngoài. Tuy nhiên bạn cần đến phòng khám để xác định chính xác tuổi thai tại thời điểm phá thai bởi nếu thai nhi trên 8 tuần, cần sử dụng phương pháp khác.

Nếu áp dụng phương pháp phá thai không đau bằng ống trực quan siêu dẫn, cần đáp ứng các điều kiện sau:

Thai nhi khoảng 5 -8 tuần tuổi

Thai phụ có điều kiện sức khỏe tốt, không mắc các bệnh phụ khoa. Nếu không may thai phụ có các triệu chứng viêm nhiễm đường sinh dục hay có bệnh lí khác kèm theo, cần phải xử lí vấn đề này trước khi phá thai an toàn.

Thai phụ cần giữ tâm lí ổn định, không hoảng loạn hay sợ hãi, tránh làm ảnh hưởng đến nhịp tim và huyết áp trong quá trình phá thai.

Chi phí phá thai không đau là bao nhiêu?

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí phá thai nên rất khó có thể kết luận nhưng thông thường chi phí phá thai bị chi phối bởi:

Tuổi thai và phương pháp phá thai

Thủ thuật phá thai là yếu tố đầu tiên quyết định mức giá cho một lần phá thai. Tuy nhiên, thủ thuật còn phải dựa vào số tuần tuổi của thai nhi và tình trạng sức khỏe của thai phụ. Do đó, tuổi thai càng lớn thì chi phí càng cao do những đòi hỏi về thao tác khó, kĩ thuật cao để đảm bảo an toàn cho chị em.

Địa chỉ thực hiện phá thai

Nếu thực hiện những can thiệp ngoại khoa để phá thai thì cơ sở thực hiện cũng ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí. Bởi lẽ khi lựa chọn một cơ sở uy tín với trình độ chuyên môn cao của bác sĩ và tính hiện đại, tối ưu trong công nghệ và quy trình phá thai, mức chi phí bỏ ra đương nhiên sẽ cao hơn nhưng cùng với đó, tính an toàn của thủ thuật khá cao và chị em được hưởng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt.

Ngược lại, nếu ham rẻ, chọn địa chỉ chui, không đảm bảo chất lượng, chi phí bỏ ra ban đầu có thể sẽ ít hơn. Tuy nhiên, sau đó, bạn có thể phải bỏ ra những khoản chi phí lớn hơn không thể kiểm soát cho những dịch vụ không cần thiết hoặc để xử lý những biến chứng nguy hiểm.

Tình trạng sức khỏe của thai phụ

Nếu thai phụ có thể trạng tốt và không mắc các bệnh phụ khoa thì chi phí phá thai không đau ở mức vừa phải do không phát sinh chi phí điều trị bệnh phụ khoa.

Các chi phí phụ đi kèm chi phí phá thai không đau là bao nhiêu?

Ngoài chi phí cố định cho thủ thuật phá thai mà chị em lựa chọn, được niêm yết rõ ràng đối với mỗi cơ sở y tế, chị em thường phải thanh toán thêm các khoản phụ phí cần thiết để thủ thuật phá thai diễn ra thuận lợi và an toàn.

Phí kiểm tra trước khi thực hiện tiểu phẫu phá thai

Để nắm rõ tình trạng của thai phụ, trước khi thực hiện phá thai, bác sỹ sẽ chỉ định thai phụ thực hiện một số xét nghiệm, hạng mục kiểm tra như xét nghiệm máu, siêu âm, khám phụ khoa, điện tâm đồ, kiểm tra niệu đạo,….

Phí tiêu viêm sau khi thực hiện tiểu phẫu phá thai

Quá trình hồi phục sau khi thực hiện tiểu phâu vô cùng quan trọng. Nếu biện pháp tiêu viêm không thích hợp hay không được chú ý, chị em có thể phải đối mặt với những di chứng nguy hiểm sau tiểu phẫu như viêm cổ tử cung, viêm niêm mạc tử cung sau phá thai, gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và cả khả năng sinh sản sau này.

Chi phí phát sinh

Trong quá trình thăm khám trước khi phá thai, nếu phát hiện ra một bệnh lí hay dấu hiệu viêm nhiễm đường sinh dục, bác sĩ sẽ chỉ định điều trị bệnh lí này trước nên chị em cần chi trả thêm để đảm bảo cho sức khỏe.

Đến với phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, Các địa chỉ phá thai an toàn tại hà nội chị em sẽ được thực hiện phá thai an toàn theo quy trình đạt chuẩn với mức giá phải chăng, được niêm yết rõ ràng, các khoản thu công khai minh bạch, không có hiện tượng đội giá sau phẫu thuật.

Trên đây là nhứng giải đáp về chi phí phá thai không đau là bao nhiêu. Nếu bạn Minh cũng như các chị em còn điều gì quan tâm hay thắc mắc, xin vui lòng liên hệ với các chuyên gia phụ khoa Hưng Thịnh để được tư vấn, giải đáp chi tiết!

Tags:
Đăng bởi: thanhthuy

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.