Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Điện - Gia dụng tại Cần Thơ

Cách chọn mua kính lão cho người già 539 lượt xem

Nếu như bạn thấy bản thân mình hay bố mẹ ông bà có những dấu hiệu dưới đây về mắt thì hãy nhanh tay đi mua ngay cho họ 1 chiếc kính lão nhé. Như mắt nheo lại mỗi khi nhìn một vật gì đó, phải đưa vật cách xa khoảng cách mắt mới có thể nhìn thấy được..... Cùng Sangtao88 tìm hiểu ngay nhé!

Vậy để bạn có thể mua cho cha mẹ, những người già trong gia đình mình những chiếc kính lão này để có thể giúp họ nhìn mọi vật rõ hơn thì bạn có thể tham khảo cách chọn mua trong bài viết này.

Căn cứ vào độ của mắt:

kinh mat cho nguoi gia

Để có thể chọn mua chiếc kính lão phù hợp thì bạn cần căn cứ vào độ của mắt. Điều này cũng tương như khi chúng ta chọn mua cho mình những chiếc kính cận, độ càng nặng thì mắt kính đeo càng dày và ngược lại.

Chọn chất liệu của tròng kính:

Thực tế thì trên thị trường hiện nay thực tế có khá nhiều chất liệu để làm tròng kính, trong đó có tròng kính Plastic là được sửu dụng rộng rãi nhất. Bởi nó có cấu tạo khác biệt và chất liệu này có trọng lượng nhẹ, giá cả phù hợp, đáp ứng được các nhu cầu về quang học.

Ngoài ra còn có chất liệu Polycarbonate. Chất liệu này thường được dùng để làm kính bảo hộ, kính cho mũ phi công, vách kính chống đạn và những dụng cụ khác đòi hỏi độ an toàn.

Chất liệu thủy tinh là chất liệu rất tốt để làm kính điều chỉnh tật khúc xạ nhưng nó lại dễ vỡ gây nguy hiểm  cho mắt nên nó không được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay nữa.

Chất liệu chiết suất cao (High index), nhẹ và dẻo và có chỉ số khúc xạ cao hơn những tròng kính khác.

Chọn gọng kính:

kinh mat cho nguoi gia

Chiếc kính sẽ trở nên hoàn hảo hơn và tiện lợi hơn khi nó được lắp đặt bằng gọng kính nhẹ, để giảm trọng lượng kính đeo mắt cho người dùng.

Ngoài cách đeo kính lão nhỏ trên mắt ra thì bạn cũng có thể chọn lựa cho họ những chiếc kính lúp dành cho người già, có kính lúp đeo cổ kích thước to, có chân để bàn rất tiện lợi với người dùng. Họ có thể đeo cổ hay kể đê bàn để làm việc hay đọc sạch báo 1 thoải mái mà không lo bị mỏi hay khó nhìn.

Trên đây là nhưng chia sẻ của shop đồ chơi công nghệ chúng tôi về cách chọn kính lão thông minh dành cho người bạn. Hy vọng bài viết sẽ có ích với bạn, và nếu như bạn thầy có ích với mình và mọi người thì hãy chia sẻ nó với bạn bè và người thân mình để họ có thêm cho mình những kinh nghiệm cũng như là kiến thức trong cách chọn kính này nhé.

>>> Tham khảo bài viết chi tiết tại: http://sangtao88.vn/cach-chon-mua-kinh-lao-cho-nguoi-gia

Tags:
Đăng bởi: Dinh Aanh

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.