Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Việc làm tại Cần Thơ

Học pha chế đồ uống, Bartender, Barista ở đâu tại Cần Thơ và các tỉnh 414 lượt xem

 

Trung tâm dạy nghề pha chế- đào tạo cấp nhanh chứng chỉ- địa chỉ học pha chế chuyên nghiệp nhất tại Cần thơ, và các tỉnh.

Liên hệ 0964868617 (Kiều- phòng đào tạo)

 HỌC NGHỀ PHA CHẾ 

TỪ CƠ BẢN ĐẾN CHUYÊN NGHIỆP

 LỚP HỌC PHA CHẾ TẠI CẦN THƠ- HCM- HÀ NỘI- ĐÀ NẴNG, NHA TRANG VÀ CÁC TỈNH

Khi ngành F&B tại Việt Nam đang từng bước phát triển và có xu hướng hội nhập quốc tế thì những tên gọi liên quan đến nghề pha chế  như: Barista hay Bartender càng được nhiều người biết đến, kéo theo đó là nhu cầu tuyển dụng pha chế cũng tăng cao tạo ra nhiều cơ hội việc làm và nghề pha chế trở thành một nghề hấp dẫn trong giới trẻ ngày nay.

Pha chế đồ uống không chỉ đơn thuần làm theo công thức. Công việc đó đòi hỏi cả nghệ thuật lẫn kỹ thuật, phải sáng tạo không ngừng để tạo ra những thức uống ngon, lạ và giàu dinh dưỡng. Bạn muốn trở thành một nhân viên pha chế chuyên nghiệp, bạn muốn được các nhà tuyển dụng pha chế săn đón với mức thu nhập cao , bạn muốn kinh doanh mở quán cafe, kinh doanh mở nhà hàng, quán bar hay chỉ đơn giản muốn học pha chế vì đam mê, yêu thích, muốn tạo ra những đồ uống ngon, bổ dưỡng đảm bảo sức khoẻ cho gia đình… Đến với Trung tâm dạy pha chế của chúng tôi (Công Ty CP Giáo Dục Việt Nam trực thuộc Trường Cao Đẵng Nghề Văn Lang Hà Nội), các bạn sẽ được đào tạo nghề pha chế một cách cơ bản và chuyên nghiệp nhất.

THỜI GIAN HỌC VÀ HỌC PHÍ

- Thời gian học : 10-12 buổi

- Học phí: 3.500.000đ- 4.000.000đ/khóa (tùy địa điểm đăng ký học)

- Lịch Học : Có lịch học sang, chiều tối hoặc T7 – CN

 CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI

Tags:
Đăng bởi: dương kiều

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.