Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Cần Thơ

Đáp án cho vấn đề: Uống rượu gây vô sinh nam? 385 lượt xem

Bạn có biết Việt Nam hiện đang nằm trong top những quốc gia tiêu thụ rượu bia hàng đầu thế giới hay không? Thậm chí các bác sĩ còn khuyến cáo các bệnh nhân về khả năng uống rượu gây vô sinh nam nếu còn tiếp tục dung nạp lượng rượu như vậy vào cơ thể. Tác hại của rượu bia ảnh hưởng đến khả năng sinh sản ở nam giới như thế nào và làm sao để thoát khỏi tình cảnh này? Bài viết này sẽ giải thích cho các bạn rõ hơn về vấn đề này nhé!

Uống rượu gây vô sinh nam - 1

Uống rượu gây vô sinh nam?

VÌ SAO UỐNG RƯỢU GÂY VÔ SINH NAM?

Vì xây dựng quan hệ làm ăn, vì gặp gỡ hợp tác đối tác hay những cuộc vui cùng bạn bè, khiến nhiều nam giới vẫn vô tư sử dụng rượu bia hàng ngày mà không chút kìm hãm, mà không biết rằng đây chính là nguyên nhân hình thành nhiều chứng bệnh, trong đó có cả vô sinh ở nam giới. Khi uống rượu nhiều sẽ gây ra các vấn đề sau:

+ Làm suy giảm số lượng tinh trùng một cách trầm trọng, hoạt động rất kém.

+ Chất lượng tinh trùng cũng kém đi khi: tinh trùng chết, tinh trùng loãng hoặc tinh trùng bị dị dạng,…vì vậy uống rượu gây vô sinh nam.

+ Liều lượng rượu trong cơ thể quá nhiều gây mất cảm giác ham muốn, tiêu diệt các lệnh kích thích sinh dục khiến nam giới bị vô sinh.

+ Làm tăng khả năng bị rối loạn cương dương.

MỘT SỐ GIẢI PHÁP CHO VIỆC UỐNG RƯỢU GÂY VÔ SINH NAM

uống rượu gây vô sinh nam - 2

Làm cách nào để không còn phải lo lắng việc uống rượu gây vô sinh?

 

Uống rượu gây vô sinh hoàn toàn có cơ sở để khẳng định vấn đề nguy giải này đối với khả năng sinh sản của phái mạnh. Tuy nhiên, uống rượu bia đã và đang là thói quen trong cuộc sống của con người Việt Nam từ các mối quan hệ thân thích cho đến quan hệ xã giao trong làm ăn. Vì thế, để loại trừ khả năng uống rượu gây vô sinh nam là cực kỳ khó. Do đó, tự bản thân phái mạnh, hãy tự bảo vệ mình và hạnh phúc của mình bằng những cách hạn chế tác hại của uống rượu gây vô sinh như sau:

+ Hạn chế uống rượu bia ở mức thấp nhất có thể nhằm tránh các tình trạng tiêu diệt tinh trùng, khiến tinh trùng kém hoạt động.

+ Nếu bắt buộc phải sử dụng rượu bia hãy tránh các loại rượu nặng và thay thế bằng rượu nhẹ như vang.

+ Tần suất uống rượu bia cần giảm thiểu tối đa.

+ Hình thành thói quen mới khi có cảm giác thèm rượu như nhai kẹo cao su,…

Bên cạnh đó, hãy biết cách phối hợp với chế độ luyện tập thể thao hàng, chế độ dinh dưỡng bồi bổ cơ thể nhằm hạn chế tác hại uống rượu gây vô sinh nam. Và nếu phát hiện ra các nguồn bệnh có thể dẫn đến uống rượu gây vô sinh, hãy nhanh chóng đến gặp các bác sĩ để điều trị kịp thời và triệt để nếu mắc các chứng bệnh viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn, viêm bao quy đầu…

 

Trên là những chia sẻ của Bemom về vấn đề: uống rượu gây vô sinh nam, hy vọng qua đây các bạn đã có cái nhìn rõ hơn về một trong những nguyên nhân gây ra vô sinh ở nam giới. Nếu như các bạn có thắc mắc gì về căn bệnh vô sinh thì có thể liên hệ đến số HOTLINE 0985.686.999 sẽ được chuyên gia của Bemom tư vấn miễn phí.

 

Nguồn: http://bemom.vn/canh-bao-uong-ruou-gay-vo-sinh-nam​

Tags:
Đăng bởi: hienluong1994

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.